Có cách nào nâng ngực tự nhiên không đau không bác sĩ?

11:57 am
Banner khuyen maiHot

Có cách nào nâng ngực tự nhiên không đau không bác sĩ? Em tập tành và ăn uống mãi mà ngực không mấy cải thiện. Cho nên em viết thư hỏi bác sĩ xem có cách nào nâng ngực tự nhiên mà không bị đau thì làm. Rất mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ! (Hồng Liên – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Có cách nào nâng ngực tự nhiên không đau không bác sĩ?

Nhiều chị em có nhu cầu nâng ngực

Trả lời:

Chào bạn Hồng Liên!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vòng 1 nhỏ và lép gây mất cân đối cho hình thể và khiến chị em thiếu tự tin khi giao tiếp hay gần gũi bạn đời. Cho nên, khi có nhược điểm về ngực không ít người đã áp dụng những bài tập thể dục và ăn uống, cũng như bôi kem hằng ngày để kích thích núi đôi phát triển. Song kết quả của những cách này không thực sự khả quan như bạn mong muốn.

Có cách nào nâng ngực tự nhiên không đau không bác sĩ?

Massage nâng ngực không mang lại hiệu quả cao

+ Với tập luyện hay massage

Việc tập thể dục, massage đúng cách trong thời gian dài cũng thúc đẩy cho bầu ngực phát triển. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện trong thời gian dài mới thấy ngực săn chắc và nảy nở hơn. Nhưng ngược lại nếu không kiên trì hoặc tập sai tư thế cũng sẽ gây tốn sức mệt mỏi và làm ngực nhão chảy xệ hơn. Cho nên khi tập ngực bạn cần phải có chuyên gia hướng dẫn cụ thể.

+ Với việc bổ sung dinh dưỡng

Có cách nào nâng ngực tự nhiên không đau không bác sĩ?

Bổ sung dinh dưỡng cho ngực thêm phát triển

Ngực được cấu tạo chủ yếu bởi các mô mỡ – cho nên khi cơ thể béo thì ngực cũng to hơn. Còn người gầy ngực cũng nhỏ hơn. Vì thế, việc bổ sung dinh dưỡng là điều cần thiết giúp các mô mỡ phát triển làm ngực đầy đặn hơn. Song bạn cần phải có chế độ bổ sung dinh dưỡng khoa học, tránh quá lạm dụng và áp dụng vô tổ chức. Điều này không những gây hiện tượng béo mập toàn thân mà còn có thể mắc nhiều chứng bệnh khi quá thừa chất.

+ Bôi kem hoặc uống thuốc làm nở ngực

Với việc bôi kem và uống thuốc làm nở ngực có vẻ là dễ thực hiện nhất và cũng được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Nhưng với phương pháp này chỉ cho bạn kết quả tạm thời vì đại đa số chúng chứa thành phần gây tình trạng giữ nước nên có cảm giác ngực to hơn. Khi dùng lâu dài có thể gây một số biến chứng xấu cho sức khỏe của bạn.

Có cách nào nâng ngực tự nhiên không đau không bác sĩ?

Bôi kem nở ngực

Vậy cách nào có thể giúp bạn nâng ngực đẹp an toàn?

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng ngực nội soi có thể giúp bạn tăng kích thước vòng 1 chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. Tuy nhiên, phương pháp nâng ngực này nhiều chị em ngại áp dụng vì phải phẫu thuật gây đau và có thể dể lại sẹo nếu bác sĩ không có chuyên môn, kinh nghiệm tốt. Cho nên đòi hỏi phải có phương pháp khác hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

Có cách nào nâng ngực tự nhiên không đau không bác sĩ?

Bb1 giải pháp nâng ngực tự nhiên không đau

Công nghệ Bb1 ra đời đã giúp chị em nâng ngực tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bởi đây là công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo của máy nâng cơ Thermage tiên tiến của Mỹ cùng chùm sáng sinh học E Light và lực massage cơ học hiện đại giúp ngực nở nang săn chắc nhanh chóng mà không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng độc quyền công nghệ Bb1 giúp khách hàng nâng ngực tự nhiên đẹp như ý. Bạn có thể trực tiếp tới để được bác sĩ thăm khám và tư vấn về công nghệ nâng ngực hiện đại này nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có cách nào nâng ngực tự nhiên không đau không bác sĩ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan