Có cách nào làm mũi cao tự nhiên ngay tức thì không?

10:53 am
Banner khuyen maiHot

Xin hỏi có cách nào làm mũi cao tự nhiên ngay tức thì không ạ? Em cần mũi cao tự nhiên, không để lộ dấu vết. Vì còn 1 tuần nữa em vào nam ra mắt nhà người yêu. Mà mũi em thì quá thấp nên không được tự tin. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em. (Hồng Trang – Hưng Yên)

Xem thêm tại đây:

Có cách nào làm mũi cao tự nhiên ngay tức thì không?

Chị em mong ước sở hữu mũi cao tự nhiên

Trả lời:

Chào bạn Hồng Trang!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mũi tẹt là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt bạn kém hấp dẫn. Chính vì thế, khi sở hữu mũi tẹt đại đa số mọi người đều mong muốn tìm cách khắc phục. Trước đây, chị em chủ yếu áp dụng kỹ thuật trang điểm để che lấp khuyết điểm của mình. Nhưng phương pháp này tốn thời gian thực hiện mà không duy trì kết quả lâu dài. Còn nếu dùng kẹp nâng mũi có thể gây đau mà chỉ giúp đẩy mũi cao ngay lúc đó mà thôi.

Có cách nào làm mũi cao tự nhiên ngay tức thì không?

Trang điểm mũi không duy trì kết quả lâu dài

Đến khi phẫu thuật nâng mũi ra đời đã giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Bác sĩ sẽ nâng mũi bằng cách rạch 1 đường nhỏ ở thành mũi tạo khoang mũi đưa miếng độn đã được cắt gọt tỉ mỉ vào trong nâng cao sống mũi. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện 1 lần duy trì kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, nhiều người sợ đau nên khá e dè khi tiếp cận phẫu thuật nâng mũi này.

Hồng Loan – Hải Dương chia sẻ: “Em thấy phẫu thuật nâng mũi cho kết quả rất đẹp mà cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau 1 tuần là mũi đã dần dần ổn định rồi em cũng muốn nâng theo phương pháp này. Nhưng do sợ đau với lại không có nhiều thời gian thực hiện nên em đã chuyển qua áp dụng cách khác. Thật may, bác sĩ tư vấn cách nâng mũi bằng chất làm đầy, cho kết quả ngay tức thì chỉ trong vài phút thực hiện. Em rất hài lòng.”

Như vậy, nếu bạn sợ đau hoặc chưa có điều kiện, thời gian phẫu thuật nâng mũi thì cũng đừng quá lo lắng. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy giúp làm mũi cao tự nhiên ngay tức thì. Bác sĩ thực hiện bằng cách, thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mũi của khách hàng, đo vẽ tính toán tỉ lệ mũi cần nâng. Sau đó, xác định lượng chất làm đầy phù hợp tiêm thẳng vào vùng mũi để tạo sống mũi cao ngay tức thì.

Có cách nào làm mũi cao tự nhiên ngay tức thì không?

Tiêm nâng mũi giúp có chiếc mũi đẹp ngay tức thì

Tại Thẩm mỹ vện Phú Xuân, chúng tôi sử dụng bằng Restylane – một hợp chất làm đầy tự nhiên – được tổ chức quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm nghiệm chứng nhận, cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Cho nên khi tiêm vào mũi dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây kích ứng hay biến chứng cho sức khỏe. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm thực hiện nâng mũi đẹp bằng tiêm chất làm đầy an toàn tuyệt đối. Sau vài phút bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp khắc phục hoàn toàn nhược điểm xấu, tự tin hơn khi vào nam ra mắt gia đình người yêu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có cách nào làm mũi cao tự nhiên ngay tức thì không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan