Có cách nào giúp trị mụn trong mũi hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ! Dạo gần đây cháu bị mọc mụn bên trong mũi, rất đau nhức và khó chịu. Tuy không nhìn thấy nhưng những chiếc mụn trong mũi khiến cháu rất lo lắng và mất tự tin. Cháu đã từng nặn mủ nhưng sau một ngày mụn lại nổi lên to hơn trước. Bác sỹ tư vấn giúp cháu cách trị mụn trong mũi được với ạ. Cháu cảm ơn bác sỹ. (Thu Thảo, Hưng Yên)

tri-mun-trong-mui

Trị mụn trong mũi hiệu quả, triệt để.

Trả lời:

Chào bạn Thu Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mũi là bộ phận đảm nhận rất nhiều chức năng của cơ thể. Một trong những chức năng quan trọng của mũi là lọc tất cả không khí đi vào cơ thể, kể cả những bụi nhỏ li ti như phấn hoa. Vào mùa đông, khi phải làm việc nhiều với không khí khô hanh và ô nhiễm, độ ẩm trong khoang mũi bị giảm xuống đáng kể. Vì vậy, chức năng thanh lọc của mũi cũng bị ảnh hưởng.

Cơ chế hình thành mụn trong mũi cũng tương tự cơ chế hình thành mụn trên da, nhưng ít xảy ra hơn. Trường hợp của bạn có thể do nguyên nhân bên trong cơ thể như tình trạng sức khỏe, tâm lý, dinh dưỡng … hoặc do bụi bẩn bám vào khoang mũi gây viêm nhiễm.

Oxy-led công nghệ trị mụn hiệu quả cao

Để trị mụn trong mũi an toàn, trước hết phải xác định được nguyên nhân gây mụn để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Đồng thời, bạn nên sử dụng phương pháp điều trị mụn công nghệ cao Oxy Led. Với cơ chế hoạt động đóng/ ngắt liên tục, cho phép tập trung ánh sáng cao độ tại điểm nhỏ nhất và chính xác nhất, các nhân tố gây mụn sẽ được đưa ra ngoài nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Đồng thời, việc đưa các dưỡng chất vào làm lành tổn thương da ngay sau quá trình điều trị, sẽ giúp vùng da trong mũi phục hồi  nhanh chóng, tránh tình trạng mụn cứ hết được một ngày lại nổi lên như bạn mô tả. Việc trị mụn mũi bằng công nghệ Oxy Led sẽ giúp nhanh chóng điều trị mụn tận gốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da mũi của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 Từ khóa tìm kiếm

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *