Có cách nào giảm mỡ mặt cấp tốc không thưa bác sĩ?

11:27 am
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Có cách nào giảm mỡ mặt cấp tốc không ạ? Mặt em khá béo nên nhìn tròn như cái đĩa. Em thử ăn kiêng và massage mặt nhưng không thấy hiệu quả như ý. Em muốn hỏi bác sĩ xem có phương pháp nào nhanh chóng và an toàn hơn không? Rất mong bác sĩ giúp đỡ! (Thanh Ngọc – Hải Dương)

Có cách nào giảm mỡ mặt cấp tốc không thưa bác sĩ?

Ngay cả sao nổi tiếng cũng mất điểm khi gương mặt quá béo

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngọc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như chúng ta đã biết, do cơ địa mỗi người mà có người béo toàn thân nhưng cũng có người chỉ béo bộ phận như mặt hoặc chân tay hay bụng. Dù là béo bộ phận hay toàn thân thì cơ thể cũng mất cân đối và thiếu mỹ quan. Cho nên, khi bị béo bất cứ vùng nào trên cơ thể, mọi người đều mong muốn giảm béo nhanh chóng. Đặc biệt, với vùng mặt  là điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện lại càng cần giảm béo cấp tốc.

Có cách nào giảm mỡ mặt cấp tốc không thưa bác sĩ?

Massage mặt tại nhà không thể giảm béo mặt nhanh được

Tuy nhiên, giảm mỡ mặt không giống như các vùng khác trên cơ thể. Ở vùng mặt việc giảm béo khó hơn, đòi hỏi phải áp dụng đúng cách, kiên trì trong thời gian dài. Cho nên, không phải cách giảm mỡ mặt nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Nhất là với cách cắt giảm dinh dưỡng hay luyện tập, massage đều không thể cho kết cao được. Bởi vùng mỡ mặt thường rất cứng lại có nhiều lớp cơ để biểu hiện cảm xúc nên tác động ngoại lực thường đòi hỏi thời gian dài mới cho kết quả. Vì thế, đây không phải là cách giảm mỡ mặt cấp tốc mà mọi người mong đợi.

Vậy làm sao để giảm mỡ  mặt cấp tốc?

Giảm mỡ mặt cấp tốc tại nhà dường như không thể. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, với sự phát triển của những công nghệ giảm béo hiện đại bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ mặt nhanh chỉ trong 1 liệu trình ngắn.

Có cách nào giảm mỡ mặt cấp tốc không thưa bác sĩ?

Công nghệ cao giúp giảm mỡ mặt hiệu quả

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ giảm béo tạo form Slim Body. Đây là công nghệ giảm béo hiện đại của Mỹ sử dụng năng lượng nhiệt RF mạnh nên có thể len lỏi vào sâu bên trong mô mỡ cứng đầu hóa lỏng chúng thành mảnh nhỏ li ti. Cùng với lực massage cơ học, bấm huyệt chuyên sâu sẽ giúp đào thải lượng mỡ thừa đó ra ngoài qua hệ bài tiết giúp gương mặt thon gọn quyến rũ hơn.

Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện giảm béo theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo không gây đau, không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được thăm khám và tư vấn thêm về cách giảm mỡ mặt cấp tốc hiện đại này nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *