Có cách nào giảm béo mặt hiệu quả không?

10:45 am
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Xin hỏi có cách nào giảm béo mặt hiệu quả không ạ? Em bị béo mặt nhìn xấu lắm. Dù đã chăm chỉ ăn kiêng và tập luyện nhưng sao vùng mặt vẫn không thể nhỏ hơn. Mong chuyên gia giúp đỡ em. (Thạch Thảo – Bắc Ninh)

Có cách nào giảm béo mặt hiệu quả không?

Mặt như thế này khiến bạn mất điểm

Trả lời:

Thạch Thảo thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Do cơ địa của mỗi người mà có người béo bụng, có người béo chân tay hoặc chỉ phần nọng cằm hoặc chỉ béo mặt. Việc béo mặt thường khó nhận ra nhất vì không có biện pháp nào có thể che đậy ngụy trang cho gương mặt béo. Cho nên khi bị béo mặt mọi người thường thiếu tự tin và muốn giảm béo mặt ngay tức thì.

Có cách nào giảm béo mặt hiệu quả không?

Massage mặt giảm béo cũng không cho kết quả như ý

Với các biện pháp thông thường như ăn kiêng và tập luyện thường không thể giúp giảm béo mặt hiệu quả được. Bởi vùng này các mô mỡ cứng hơn và vận động cũng khó tác động để giảm hơn. Cho nên dù bạn có áp dụng kiên trì những biện pháp giảm cân tại nhà cũng không mang lại kết quả như ý. Thậm chí còn gây cảm giác chán nản, stress dẫn đến thèm ăn đồ ngọt nhiều hơn làm mặt càng béo.

Sự ra đời của công nghệ giảm béo Slim Body đã giúp giảm béo mặt hiệu quả và an toàn hơn hẳn. Bởi công nghệ sử dụng tần sóng siêu âm có khả năng đi sâu vào những mô mỡ cứng đầu, làm chúng tan rã thành dạng lỏng dễ đào thải ra ngoài qua đường bài tiết. Cùng với đó, lực massage cơ học sẽ đẩy hoàn toàn lượng mỡ thừa này đi giúp mặt thon gọn hơn. Không những thế, tần sóng sinh học của công nghệ Slim Body còn giúp làm săn chắc cơ, lớp da trên bề mặt giúp bạn sở hữu làn da nhẵn mịn trẻ ra đến vài tuổi.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ Slim Body được chuyên gia giỏi thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, không đau và cho kết quả giảm béo mặt nhanh nhất.

Có cách nào giảm béo mặt hiệu quả không?

Công nghệ cao giúp giảm béo mặt hiệu quả

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để chuyên gia thăm khám kỹ lưỡng tình trạng béo mặt của mình và tư vấn liệu trình giảm béo phù hợp. Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *