Có cách làm hồng nhũ hoa không cần phun màu không?

Banner khuyen maiHot

Tôi thấy nhiều nơi áp dụng cách làm hồng nhũ hoa bằng phun xăm màu. Cách này vừa đau mà nhìn không thật. Xin hỏi có biện pháp nào không cần phun xăm vẫn hồng tự nhiên không? Mong tư vấn sớm! (Kim Anh – Phú Thọ)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Kim Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhũ hoa thâm có nhiều nguyên nhân như bẩm sinh hoặc do tác động của quá trình sinh đẻ hay bị bệnh tật gây nên…Tình trạng này thực ra không ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em. Tuy nhiên, lại là nhân tố gây mất thẩm mỹ và làm giảm chất lượng sinh hoạt vợ chồng. Chính vì điều này, mà không ít eva trăn trở trong việc tìm cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả cho mình. Và một trong những phương pháp phổ biến hay được chị em áp dụng như bôi kem, đắp mặt nạ, phun xăm. Song những cách này không phải là biện pháp hữu hiệu nhất, vì chúng không cho kết quả cao và còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho da như:

+ Với cách bôi kem, đắp mặt nạ tự nhiên

Thực hiện đơn giản, chi phí thấp. Tuy nhiên, do tinh chất chứa trong những cách này quá ít nên không đủ kích thích làm sáng da vùng trị liệu. Hơn nữa, khi áp dụng không đúng cách còn có thể gây kích ứng, nổi mẩn ngứa…

+ Với cách phun xăm

Đây là biện pháp khắc phục tình trạng thân đen của nhũ hoa một cách nhanh chóng. Chỉ một lần phun xăm màu khách hàng có thể sở hữu đôi nhũ hoa tươi sắc ngay lập tức. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là thực hiện gây đau và cho màu sắc không thật. Trường hợp nếu tay nghề của chuyên viên phun xăm kém thì còn làm lem màu sang bầu ngực gây mất thẩm mỹ trầm trọng hơn. Vì vậy, đại đa số khách hàng không thích áp dụng cách này vào làm hồng nhũ hoa cho mình.

Có cách làm hồng nhũ hoa không cần phun màu không?

Laser Biotic cách làm hồng nhũ hoa an toàn hiệu quả

+ Giải pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên, an toàn nhất?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân, để làm hồng nhũ hoa hiệu quả, an toàn thì bạn cần phải xác định rõ nguyên nhân gây nên tình trạng thâm đen và áp dụng đúng cách trị liệu. Cách tốt nhất đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn phương pháp làm hồng nhũ hoa tốt nhất dành cho mình.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ Laser Biotic giúp nhũ hoa màu hồng tươi tắn tự nhiên không giả tạo. Bởi công nghệ này sử dụng tần sóng siêu âm siêu xung có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì, thượng bì, hạ bì để tiêu diệt tận gốc tế bào hắc tố gây thâm, đồng thời kích thích tái tạo collagen thay thế lớp da thâm trước đây, mang lại nhũ hoa tươi sắc. Đặc biệt, kết hợp sử dụng thêm siêu tinh chất làm hồng của Mỹ giúp thúc đẩy quá trình tái tạo làm hồng nhũ hoa nhanh nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm áp dụng công nghệ này thay thế cho việc phun xăm làm hồng nhũ hoa trước đây.

Đội ngũ chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm, thực hiện làm hồng nhũ hoa theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn hiệu quả cao mà không gây biến chứng cho sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có cách làm hồng nhũ hoa không cần phun màu không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan