Có cách giảm cân hiệu quả cho nữ sau sinh con không?

12:00 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Có cách giảm cân hiệu quả cho nữ sau sinh con không ạ? Em mới sinh được 3 tháng nhưng tháng sau phải đi làm rồi. Hiện giờ thân hình em sồ sề quá nên muốn giảm cân gấp để trở lại công sở tự tin hơn. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em ah! Em cảm ơn nhiều! (Thanh Tú – Hải Dương)

Có cách giảm cân hiệu quả cho nữ sau sinh con không?

Hơn 90% chị em bị mập hơn sau sinh

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tú!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là có cách giảm cân hiệu quả cho nữ sau sinh con không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hơn 90% chị em phụ nữ sau sinh bị tình trạng dư thừa mỡ. Nguyên nhân, do eva dung nạp quá nhiều dinh dưỡng để phục vụ con mà không hết dẫn đến tích tụ thành mỡ trắng. Ngoài ra, thời gian này chị em cũng ít vận động nên dễ bị béo nhanh hơn. Điều này, ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như cuộc sống của mọi người. Cho nên, việc giảm béo là cần thiết để chinh phục được vóc dáng đẹp và tự tin hơn khi trở lại môi trường làm việc.

Có cách giảm cân hiệu quả cho nữ sau sinh con không?

Bạn không thể ăn kiêng được vì trong giai đoạn cho con bú

Song làm thế nào để giảm béo nhanh trong khi bạn sắp phải trở lại công sở và vẫn phải cho con bú. Đây là một điều thách thức không nhỏ tới chị em. Nếu áp dụng ăn kiêng thì sẽ dẫn đến thiếu chất để nuôi con. Còn nếu tập luyện quá vất vả thì sẽ làm cơ thể mệt mỏi kiệt sức. Còn áp dụng công nghệ hiện đại như hút mỡ thì bạn vẫn chưa đủ điều kiện để làm. Vậy có cách giảm cân hiệu quả cho nữ sau sinh nào giúp mọi người có vóc dáng đẹp mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc?

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ giảm béo dưỡng sinh sẽ giúp chị em làm được điều này. Với phương pháp giảm béo này chỉ cần sau sinh khoảng 3 tháng là có thể thực hiện được. Chỉ sử dụng năng lượng sinh học kết hợp với massage bấm huyệt chuyên sâu nên rất an toàn, không đau, không ảnh hưởng tới lượng sữa cho con bú cũng như cuộc sống sinh hoạt của khách hàng. Chỉ sau 1 thời gian ngắn lượng mỡ thừa tích tụ sau sinh của bạn sẽ tan biến, mang lại cho bạn thân hình đẹp như ý.

Có cách giảm cân hiệu quả cho nữ sau sinh con không?

Giảm béo dưỡng sinh giúp chị em lấy lại thân hình đẹp an toàn

Chính vì thế, bạn Thanh Tú có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân để áp dụng cách giảm cân hiệu quả cho nữ bằng công nghệ giảm béo dưỡng sinh này. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ mang lại cho bạn thân hình chuẩn đẹp như ý, tự tin hơn khi trở lại công sở để làm việc.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân chuyên gia sẽ tư vấn kỹ hơn về cách giảm béo hiệu quả này cho bạn.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *