Có cách chữa tàn nhang hiệu quả tại nhà không?

Banner khuyen maiHot

 

Chào bác sĩ! Có cách chữa tàn nhang hiệu quả tại nhà không ah? Em thấy chữa bằng mấy loại hoa quả không thấy tác dụng gì nên nản quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Yến Trang – Thanh Hóa)

 

 

 

Trả lời:

 

Chào bạn Yến Trang!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tàn nhang là những đốm nhỏ sậm màu xuất hiện nhiều ở vùng da lộ sáng. Nó không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại làm ảnh hưởng tới tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Vì vậy, việc điều trị tàn nhang là một trong những nhu cầu lớn của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ.

 

Điều trị tàn nhang có thể áp dụng bằng nhiều cách. Trong đó, có thể điều trị tại nhà bằng các phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, để các cách chữa tàn nhang hiệu quả tại nhà thì bạn cần phải áp dụng kiên trì trong thời gian dài. Do đó, ỏ những người ít thời gian và không kiên trì thì đây không phải là lựa chọn tối ưu.

 

Một điều quan trọng nữa khi áp dụng cách chữa tàn nhang bằng tại nhà bằng biện pháp tự nhiên là thường dễ tái phát. Bởi những tinh chất trong các loại rau củ quả chỉ có tác dụng ức chế tàn nhang phát triển ngay thồi gian áp dụng, khi ngưng tàn nhang lại trở lại như bình thường. Thậm chí, ở những người có làn da mỏng, việc áp dụng cách chữa tàn nhang bằng thiên nhiên thường xuyên còn gây tình trạng da bị bào mòn, dễ bắt nắng nên có nguy cơ mụn nhọt, ngứa, sạm đen hơn trước khi chữa.

 

Có cách chữa tàn nhang hiệu quả tại nhà không?

Trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ E Light

 

Do vậy, với câu hỏi của bạn là có cách chữa tàn nhang hiệu quả tại nhà không? Trên thực tế, không có cách nào áp dụng ở nhà cho kết quả triệt để khỏi vĩnh viễn được. Mà chỉ có thể áp dụng những công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện uy tín mới giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn tàn nhang mà không gây tái phát.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ E Light với năng lượng quang học IPL và sóng radio RF giúp triệt tàn nhang tận gốc, ngăn tái phát trở lại hiệu quả, cho làn da đẹp như ý.

 

Với công nghệ cao, bác sĩ giỏi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng sau khi trị liệu tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có cách chữa tàn nhang hiệu quả tại nhà không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan