Có cách chữa sẹo ở mặt nhanh mà không đau không?

Banner khuyen maiHot

 

Chào bác sĩ! Em bị một số nốt sẹo lõm trên mặt để lại do nặn mụn. Em chuẩn bị lấy chồng nên muốn hỏi xem có cách chữa sẹo ở mặt nào nhanh, không đau mà hiệu quả không ah? (Minh Thư – Tuyên Quang)

 Xem thêm tại đây:

 

Trả lời:

 

Chào bạn Minh Thư!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Sẹo là một trong những nguyên nhân gây mất thẩm mỹ, tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Sẹo có thể hình thành ở tất cả các vùng da trên cơ thể, đặc biệt nếu xuất hiện trên mặt càng làm cho bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp.

 

Nguyên nhân hình thành sẹo có nhiều như bị tại nạn, bỏng, phẫu thuật, hay nặn mụn. Với trường hợp của bạn bị sẹo lõm do nặn mụn là dạng sẹo khá dễ chữa. Có thể áp dụng cách chữa sẹo ở mặt bằng công nghệ cao để sở hữu làn da đẹp như ý.

 

Hiện nay, công nghệ Laser Co2 Fractional được chứng minh là công nghệ hiện đại nhất, giúp trị sẹo triệt để, an toàn. Công nghệ này, được các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng thành công mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

 

Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để điều trị sẹo ở trên mặt nhanh chóng bằng công nghệ Laser Co2 Fractional hiện đại này. Chỉ với liệu trình ngắn, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi đảm bảo không đau, không gây kích ứng,  cho bạn làn da đẹp tự nhiên.

 

Có cách chữa sẹo ở mặt nhanh mà không đau không?

Chữa sẹo rỗ ở mặt hiệu quả nhất bằng công nghệ Laser Co2

 

Ưu điểm của công nghệ Laser Co2 Fractional trong điều trị sẹo là:

 

–  Tia sóng Laser có bước sóng cao có khả năng bắn trúng đích là mềm các tổ chức xơ cứng viền sẹo và kích thích tái tạo collagen làm đầy sẹo lõm nhanh chóng.

 

–  Laser CO2 Fractional với các tia phân cực siêu nhỏ, tập trung nhiệt lượng cao nhất tại vùng da điều trị mà không làm tổn thương đến các mô da xung quanh.

 

–  Điều trị sẹo lõm, rỗ da chỉ mất khoảng 30 – 45 phút/ lần, liệu trình từ 3 – 5 lần tùy từng da và tình trạng sẹo là có thể mang lại làn da đẹp như ý.

 

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn trị sẹo lõm do mụn để lại nhanh chóng, mang lại làn da đẹp tự nhiên. Đồng thời, mang lại sự tự tin cho bạn trong ngày cưới sắp tới!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chữa sẹo ở mặt bằng công nghệ Laser này, bạn vui lòng gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *