Có bao giờ bạn thắc mắc tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

10:16 am
Banner khuyen maiHot

Khi đi triệt lông nách, có bao giờ bạn băn khoăn tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền không? Có lẽ phần lớn khách hàng có chung câu hỏi này. Vì thế, chuyên mục làm đẹp sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin chung về chi phí thực hiện triệt lông nách hiện nay nhé!

Xem thêm tại đây:

Có bao giờ bạn thắc mắc tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Rất nhiều người quan tâm đến chi phí triệt lông nách

Triệt lông nách là một trong những việc làm không thể bỏ qua của nữ giới. Nếu như bạn áp dụng bằng biện pháp thủ công tại nhà thì hầu như ngày nào cũng phải thực hiện. Nhưng ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học, công nghệ đã giúp chị em thoát khỏi cảnh tẩy lông mỗi ngày. Với các thế hệ máy triệt lông đời mới chỉ trong vài buổi trị liệu, bạn có thể tự tin khoe vùng tay dưới cánh tay sạch lông, tươi sáng, sạch lông mãi mãi. Tuy nhiên, một vấn đề mà không ít eva đặt ra khi tiếp cận phương pháp triệt lông mới này là chúng có đắt hay không? Thường chi phí tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền 1 liệu trình?

Có bao giờ bạn thắc mắc tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Thường mức chi phí dao động khoảng 8-10 triệu đồng 1 liệu trình

Đúng là so với phương pháp tẩy lông nách tại nhà, chi phí triệt lông nách bằng công nghệ cao hơn hẳn. Song xét về tính hiệu quả, an toàn và sự lâu dài thì triệt lông bằng công nghệ hiện đại vẫn rẻ hơn nhiều. Bởi chỉ cần đầu tư 1 lần là bạn có thể thoát khỏi công cuộc tẩy lông mãi mãi, không lo lông mọc lại nữa. Tuy nhiên, tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền vẫn là bí ẩn mà nhiều người muốn biết. Theo khảo sát, mặt bằng giá triệt lông nách chung hiện nay tại các thẩm mỹ viện tại Hà Nội  khoảng từ 8-10 triệu một liệu trình. Tùy theo mỗi thẩm mỹ viện mà giá có dao động ít nhiều nhưng sự chênh lệch không có sự đáng kể. Cho nên, nếu bạn đang băn khoăn về mức giá triệt lông nách cho mình thì có thể yên tâm đi làm nhé!

Có bao giờ bạn thắc mắc tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Tẩy lông nách tại Phú Xuân hiệu quả cao, chi phí phù hợp

Và tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện cũng đang ứng dụng nhiều công nghệ triệt lông hiệu quả, trong đó sử dụng thế hệ máy IPL 6G đời mới nhất – từ Hoa Kỳ giúp triệt lông vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối. Công nghệ sử dụng tần sóng RF lưỡng cực mạnh, có khả năng tấn công vào sâu gốc lông để nhổ tận gốc rễ mầm nhú lông. Đồng thời, năng lượng của công nghệ IPL này còn giúp trị viêm nang lông, hấp thu hắc sắc tố giúp làm đẹp da hiệu quả. Hiện Phú Xuân là địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng đến làm dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng đến Phú Xuân không chỉ hài lòng về kết quả đạt được mà còn cảm thấy chi phí thực hiện cũng rất phải chăng. Nếu bạn muốn biết rõ chi phí tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền khi làm tại Phú Xuân thì có thể tham khảo trên site hoặc gọi điện tới số 094 681 7777 để được biết rõ. Còn mức giá niêm yết chính thức về dịch vụ này tại Phú Xuân khoảng 8 triệu đồng/liệu trình. Chúc các bạn sớm loại bỏ vĩnh viễn lông nách!

Từ khóa liên quan:

Tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu,

Chi phí tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền,

Mức giá triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *