Có ai triệt lông vĩnh viễn chưa xin giúp đỡ tôi

2:17 pm
Banner khuyen maiHot

Mọi người đi triệt lông vĩnh viễn về ai cũng hồ hởi phấn khởi vì mãi mãi thoát khỏi sự ám ảnh của rậm lông. Vậy mà tôi lại bị ngứa kinh khủng không hiểu tại sao nữa. Có ai triệt lông vĩnh viễn chưa, xin cho tôi lời khuyên ở trường hợp này.

Có ai triệt lông vĩnh viễn chưa xin giúp đỡ tôi

Công nghệ cao cũng có thể khiến bạn bị ngứa sau triệt lông

Đây một trong những tình huống khách hàng gặp phải khi đi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Thường triệt lông công nghệ cao hiệu quả, lành tính không gây biến chứng gì cho làn da. Tuy nhiên, thực tế thì ngược lại có trường hợp triệt xong bị đỏ rát ngứa ngáy khủng khiếp.  Dẫn đến hoảng loạn nghĩ rằng phương pháp không tốt và cầu cứu xem có ai triệt lông vĩnh viễn chưa để hy vọng có cách chữa cho mình. Bạn Thu Nhi – Thái Bình chia sẻ: “Em đi triệt lông về ban đầu thì không thấy có hiện tượng gì. Nhưng vài tiếng sau khi tắm xong thì người ngứa kinh khủng. Em phải hỏi cô bạn làm trước để xem lý do vì sao. May mà trường hợp của em chỉ là do bác sĩ bôi gel lạnh hơi quá và bắn cũng kĩ. Cơ địa của em cũng dữ nữa vì thế mà bị dị ứng.” Như vậy, việc dị ứng sau triệt lông là trường hợp không thể tránh khỏi nếu như cơ địa quá mẫn cảm hoặc bạn chăm sóc sau triệt không tốt. Như trường hợp của bạn Thu Nhi vừa do cơ địa lại không biết cách bảo vệ da sau triệt. Bạn đó đã đi tắm ngay, có thể sữa tắm, xà bông khi dùng đã gây phản ứng làm da ngứa.

Có ai triệt lông vĩnh viễn chưa xin giúp đỡ tôi

Hỏi bạn bè hoặc nhờ người tư vấn về hiện tượng của mình

Để khắc phục ngay hiện tượng đó, bạn có thể hỏi xem có ai triệt lông vĩnh viễn chưa nhờ giúp đỡ. Song song với đó gọi điện trực tiếp cho chính thẩm mỹ mình làm để được nghe giải thích từ các chuyên gia. Với sự hỗ trợ đó chắc chắn sẽ giải quyết được tình trạng ngứa rát sau triệt. Nhưng trong trường hợp bạn đã ứng dụng theo gợi ý của mọi người mà chưa thấy đỡ thì cần dừng ngay việc triệt lông, đợi bình phục và thử lại sau.

Có ai triệt lông vĩnh viễn chưa xin giúp đỡ tôi

Chọn địa chỉ uy tín, kết hợp chăm sóc da tốt đảm bảo không bị kích ứng sau triệt lông

Với kinh nghiệm như vậy, đã giúp nhiều người thoát khỏi sự dị ứng sau triệt lông. Chị Hải Lan – Thành Phố Hải Dương cho biết: “Tôi gãi rách cả da sau khi đi triệt lông về. Điên quá lên diễn đàn hỏi có ai triệt lông vĩnh viễn chưa giúp mình với. Rồi kể lể tình hình của mình, từ đó nhận bao nhiêu phản hồi từ các bạn khác. Cuối cùng chốt một vấn đề là sau triệt lông mình đã đi xông hơi với bạn, sau về lại dùng ngay kem dưỡng toàn thân nên bị ngứa. Hiểu ra nguyên nhân mình áp dụng theo cách mọi người là không gãi, chườm mát để dịu cơn ngứa đến khi chúng tự hết. Sau đi triệt về mình tuân thủ hướng dẫn củ chuyên gia thì không sao. Vì thế mình nghĩ cái quan trọng nhất là chọn nơi uy tín và cũng phải tự bảo vệ da cho chính mình sau làm mới hạn chế được rủi ro không đáng có.”

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *