Có ai biết thêu lông mày ở đâu an toàn không?

3:09 pm
Banner khuyen maiHot

Sau khi chia sẻ tâm sự với cô bạn về việc nên thêu lông mày ở đâu an toàn, hiệu quả, tôi được cô bạn khuyên đến Phú Xuân. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bên mình thêu lông mày bằng cách gì và quy trình thực hiện ra sao? (Lan Thảo – Bắc Giang)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Lan Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Câu hỏi mà bạn Lan Thảo gửi đến Phú Xuân cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong quá trình tư vấn. Trên thực tế, không ít khách hàng sau khi thêu lông mày tại Phú Xuân cảm thấy rất ưng ý đã giới thiệu bạn bè, người thân của mình đến đây làm đẹp. Thậm chí, có người dù chưa làm đẹp tại Phú Xuân nhưng có người nhà, bạn bè từng làm đẹp tại đây hay đã nghe danh Phú Xuân lâu nên khi có người hỏi thêu lông mày ở đâu an toàn đã khuyên họ đến Phú Xuân. Có được thành tựu này là do Phú Xuân đã nỗ lực không ngừng trong việc cập nhật các công nghệ phun thêu tiên tiến và thường xuyên nâng cao tay nghề của đội ngũ phun thêu.

co-ai-biet-theu-long-may-o-dau-an-toan-khong

Nhiều người sau khi thêu lông mày tại Phú Xuân đã khuyên bạn bè đến đây làm đẹp

Hiện tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng phương pháp phun tán bột lông mày để làm đẹp hiệu quả cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Quy trình thực hiện của công nghệ này được diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn

Bước này giúp lựa chọn màu và hình dáng lông mày phù hợp nhất cho khách hàng bởi sau khi thăm khám, chuyên gia sẽ vẽ phác thảo và tạo dáng chân mày ưng ý.

Bước 2 – Các thao tác chuẩn bị

Các thao tác chuẩn bị bao gồm: Sát khuẩn và gây tê đường viền xung quanh chân mày; Khử trùng toàn bộ dụng cụ phun thêu để đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Bước 3 – Tiến hành phun tán bột lông mày

Chuyên viên sẽ sử dụng kim thêu đặc biệt (có đầu kim siêu nhỏ) và tỉ mỉ thêu từng sợi mày theo chiều xuôi về đuôi mắt 1 cách nhẹ nhàng, đảm bảo không gây đau, sưng và chảy máu trong suốt quá trình thực hiện.

Như vậy bạn Lan Thảo nếu đang băn khoăn không biết nên thêu lông mày ở đâu an toàn thì hãy yên tâm khi phun tán bột lông mày tại Phú Xuân. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

thêu lông mày ở đâu an toàn nhất

thêu lông mày ở đâu an toàn, hiệu quả

thêu lông mày ở đâu an toàn tại Hà Nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *