Chuyên gia tư vấn thêu lông mày kiêng gì

7:02 pm
Banner khuyen maiHot

Thêu lông mày là phương pháp làm đẹp hiện đại, cho phép mũi kim thêu đi dưới bề mặt da từ 0,02mm – 0,03mm, vì thế, sau khi kết thúc quá trình, người thêu cần chú ý những vấn đề sau.

Xem thêm tin liên quan:

>>         Thêu lông mày được bao lâu thưa bác sĩ thẩm mỹ?

>>         Xin hỏi cách thêu lông mày tại Phú Xuân có chi phí là bao nhiêu?

>>         Phun thêu lông mày giá bao nhiêu thưa chuyên gia

chuyen-gia-tu-van-theu-long-may-kieng-gi

Kết quả phun thêu tại Phú Xuân

Kết thúc quy trình thêu lông mày thêu lông mày kiêng gì

Thêu lông mày ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, với đầu bút và một loại mực đặc biệt, các chuyên gia sẽ tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày xen lẫn lông mày thật trong khoảng thời gian từ 60 – 90 phút.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân: “Thêu lông mày khác với kiểu phun xăm truyền thống, phun xăm chỉ thực hiện ngay trên bề mặt da, còn thêu là ấn mũi kim dưới bề mặt da, tại Phú Xuân, sử dụng đầu kim siêu nhỏ và mảnh, cùng với bột gây tê, do đó, sẽ không mang đến cảm giác khó chịu, không sưng hay đau như các phương pháp khác…”. Do đó, nhiều chị em không hiểu rõ, luôn thắc mắc thêu lông mày kiêng gì.

Sau khi kết thúc quy trình cần lưu ý:

Không được làm ướt vùng mới thêu

Hạn chế sữa rửa mặt hoặc các mỹ phẩm hóa học ngay vùng thêu

Không để vùng mới thêu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và bụi bẩn

Trong tuần đầu không ăn các thực phẩm có khả năng gây sẹo như: rau muốn, thịt bò, xôi nếp….

chuyen-gia-tu-van-theu-long-may-kieng-gi 1

Đôi lông mày hoàn hảo là đủ các yếu tố

Tháng đầu tiên sau thêu lông mày kiêng gì

Thêu lông mày có nhiều ưu điểm nổi trội, kết quả duy trình cũng lâu hơn. Vì thế, nhiều chị em rất yêu thích phương pháp làm đẹp theo xu hướng tự nhiên này.

Tháng đầu sau khi thêu, tức là sau đó 3 – 4 tuần, các vết da non sẽ tự động bong ra, vào thời điểm này, kiểu dáng và màu sắc mới được định hình ổn định, lâu dài.

Tuy có cảm giác hơi có chịu một chút, nhưng chị em thêu tuyệt đối không được cậy hay bóc các mảnh nhỏ của lông mày, bởi điều này sẽ làm khuyết dáng thêu cũng như bay mảng màu, mà điều này lại vô cùng tai hại.

chuyen-gia-tu-van-theu-long-may-kieng-gi 4

Bác sỹ đo khám trước khi thêu

Sau khi thêu xong, màu của lông mày sẽ đậm hơn so với màu yêu cầu, nhưng chị em không cần lo lắng. Mực trong khoảng thời gian nhất định sẽ khô và cô lại, bong ra ngoài cùng với lớp da phía bên ngoài, lúc này, người thêu sẽ cảm nhận được vẻ đẹp như nhiên, từng sợi lông mày sắc mét, độ mềm mượt hoàn hảo, không hề có dấu vết thẩm mỹ.

Giờ thì, sau thêu lông mày kiêng gì không còn là câu hỏi của các chị em nữa.

Nếu còn thêm thắc mắc gì, chị em có thể gọi lên đường dây hotline: 094 681 7777, hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện PHú xuân – 77 Trần Duy Hưng, cầu Giấy, Hà Nội để được giải đáp thắc mắc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *