Chuyên gia tư vấn cho tôi biết thêu lông mày mất bao lâu

1:15 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia tư vấn Phú Xuân! Hiện tại tôi đang sinh sống tại Đà Lạt. Dịp hè này tôi có đứa các cháu về thăm ông bà ngoại nghỉ 1 tháng hè luôn. Tôi nghe bạn bè nói là ở HN nhiều dịch vụ làm đẹp rất ok nên cũng muốn thử. Đợt này, tôi định sửa lại phần lông mày, tôi chỉ tranh thủ thời gian này rồi lại pải đi công tác nước ngoài nên Phú Xuân cho hỏi thêu lông mày mất bao lâu vậy? (Ngọc Mai – Đà Lạt)

Tin tức liên quan:

>> Cho e hỏi thêu lông mày bao lâu thì bong vậy ạ?

>> Tôi rất lo không biết thêu lông mày được bao lâu?

chuyen-gia-tu-van-cho-toi-biet-theu-long-may-mat-bao-lau

Trả lời:

Chào chị Ngọc Mai!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị từ hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện tại đang áp dụng phương pháp phun tán bột lông mày cho kết quả đôi lông mày sắc nét và hợp thời.

Thêu lông mày mất bao lâu? Dịch vụ phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân chỉ mất khoảng 60 – 90 phút. Quy trình bao gồm:

Bước 1: Khám và tư vấn cho khách hàng để lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp nhất.

Bước 2: Phác thảo dáng lông mày cho tới khi khách hàng ưng ý. Đồng thời, khử trùng dụng cụ thêu lông mày.

Bước 3: Thoa thuốc tê để khách hàng cảm thấy dễ chịu, êm ái trong khi thực hiện.

Bước 4:  Tiến hành phun tán bột lông mày.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng để thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng nhất, mà không mất thời gian chờ đợi. Chị hoàn toàn có thể đặt lịch qua điện thoại, và sắp xếp thời gian để tới làm dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng những chuyên gia, bác sỹ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã mang đến sự tươi trẻ, tự tin cho hàng vạn phụ nữ, tạo dựng niềm tin và vị trí vững vàng đối với người dân Hà Nội trong suốt gần 15 năm qua. Với dịch vụ phun tán bột lông mày, chúng tôi ứng dụng công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc và bắt kịp những xu hướng mới nhất, chắc chắn sẽ khiến chị hài lòng.

Câu trả lời thêu lông mày mất bao lâu trên đây giúp chị hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất hy vọng sẽ được đón tiếp và phục vụ chị trong thời gian sớm nhất. Chị vui lòng gọi điện đến số Hotline: 094 681 7777 để được tư vấn và đặt lịch.

Chúc chị luôn vui!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *