Chuyên gia Phú Xuân cho mình hỏi thêu lông mày có xóa được không ?

5:03 pm
Banner khuyen maiHot

Tôi thêu lông mày đã lâu, nay muốn làm kiểu mới, nhưng chẳng biết thêu lông mày có xóa được không? Xóa có đau và chảy máu không. Hiện tại ở Thẩm mỹ viện Phú Xuân có phương pháp xóa nào tốt nhất, xin bác sĩ cho tôi biết. (Chị Khuê – Nam Định).

Bài viết xem thêm:

>>   Tôi sợ đau, cho hỏi thêu lông mày có đau không thưa bác sỹ?

>>    Băn khoăn không biết dịch vụ thêu lông mày giá bao nhiêu?

 

chuyen-gia-phu-xuan-cho-minh-hoi-theu-long-may-co-xoa-duoc-khong 9

Phương pháp Laser Yag giúp xóa thêu lông mày không đau đớn hay sưng ấy

Trả lời:

Thân chào Chị Khuê!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi mà chị gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Xăm và thêu lông mày không chỉ giúp tạo dáng mà còn giúp chị em phụ nữ khắc phục được nhiều khuyết điểm trên gương mặt. Tuy nhiên, theo thời gian, hình dáng thêu có thể không như lúc đầu hoặc chị em không còn yêu thích dáng mày đó nữa, do vậy, nhiều người muốn xóa bỏ đi để làm mới. Câu hỏi khiến nhiều chị em thắc mắc “thêu lông mày có xóa được không”?

chuyen-gia-phu-xuan-cho-minh-hoi-theu-long-may-co-xoa-duoc-khong 1

Phương pháp này có thể loại bỏ được rất nhiều hình xăm khác trên cơ thể

Thẩm mỹ viện Phú Xuân chia sẻ với chị công nghệ xóa vết xăm, thêu lông mày bằng Laser Yag không để lại sẹo, không gây chảy máu hay sưng khi thực hiện xóa bỏ nhờ vào bốn bước sóng với năng lượng cao, linh hoạt theo cơ địa của từng cá nhân.

Liệu trình điều trị xoá xăm bằng công nghệ Laser Yag tại thẩm mỹ viện Phú Xuân thông thường từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 4 tuần, tuỳ thuộc vào lông mày, màu mực xăm, kích thước mà các chuyên gia sẽ đưa ra liệu trình cụ thể cho chị.

chuyen-gia-phu-xuan-cho-minh-hoi-theu-long-may-co-xoa-duoc-khong

Xóa vết xăm – thêu cũ dễ dàng nhừ Laser

Đặc biệt, chị có thể lựa chọn chỉnh sửa hoặc xóa bỏ hoàn toàn đường phun thêu hỏng mà không lo hủy hoại da, với công nghệ hiện đại, dòng máy laser của Laser Yag được các chuyên gia thẩm mỹ viện phú Xuân đánh giá rất cao không chỉ về tính hiệu quả vượt trội mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới.

Nếu còn thắc mắc gì với câu hỏi “thêu lông mày có xóa được không”, chúng tôi trân trọng mời chị qua trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Vui lòng gọi hotline 094 681 7777 để đặt lịch.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *