Tại sao thuốc uống trị tàn nhang không khỏi?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia tư vấn! Em bị tàn nhang nhiều trên mặt. Em đã dùng thuốc uống trị tàn nhang của Mỹ nhưng không thấy hết. Xin giải thích giúp em về vấn đề này! (Thanh Xuân – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Xuân!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ở những người có làn da trắng mịn rất dễ bị tàn nhang. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do sự rối loạn nội tiết làm melanin phát triển mạnh dẫn đến tàn nhang. Việc điều trị tàn nhang khá đơn giản, chỉ cần tác động vào lớp biểu bì để cắt đứt sự liên kết của tế bào hắc tố. Và cách dùng thuốc uống trị tàn nhang cũng là một biện pháp tác động để ổn định nội tiết khiến tàn nhang không có cơ hội xuất hiện trở lại.

Chuyên gia giải thích giúp vì sao thuốc uống trị tàn nhang không khỏi?

Công nghệ cao giúp xử lý triệt để tàn nhang

Tuy nhiên, thuốc uống trị tàn nhang chỉ cho hiệu quả cao khi bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn. Bên cạnh đó, phải lựa chọn loại thuốc trị tàn nhang đảm bảo chất lượng để không gây biến chứng xấu cho sức khỏe. Nhiều người, vì tin tưởng sản phẩm mình đang dùng nên không tìm hiểu kỹ thành phần của thuốc, khi sử dụng lâu dài rất dễ gây rối loạn nội tiết khiến tàn nhang  càng bị nặng hơn.

Lúc này, công nghệ cao chính là biện pháp hữu hiệu nhất giúp bạn xua tan tàn nhang mãi mãi mà không gây đau hay biến chứng cho sức khỏe. Hiện nay, công nghệ E Light với ánh sáng sinh học đa năng có khả năng giúp bạn xử lý triệt để tàn nhang vĩnh viễn, mang lại làn da đẹp chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn.

Trị tàn nhang bằn công nghệ Elight

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi cũng đang ứng dụng công nghệ E Light thành công, mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng đến làm dịch vụ. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được các bác sĩ điều trị tàn nhang hiệu quả, an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 6817777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân   

Xem thêm: Bắn tia laser trị tàn nhang có hiệu quả không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *