Chữa sụp mí bẩm sinh bằng cách nào an toàn nhất?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em bị sụp mí từ khi còn nhỏ và hiện giờ mắt em nhìn cứ như mắt của người già dù em mới ngoài 20. Vậy em có thể chữa sụp mí bẩm sinh được không và bằng cách nào ạ? (Thu Nga – Quảng Trị)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

 

Chào bạn Thu Nga!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sụp mí mắt có thể do các nguyên nhân tại chỗ gồm tổn thương bẩm sinh hoặc mắc phải của các cơ nâng mi, khối u… Những người bị sụp mí thường có đôi mắt trông già nua, kém sức sống, tạo cảm giác mệt mỏi…

chua sup mi bam sinh

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Phú Xuân

Để khắc phục nhược điểm của đôi mắt, nhiều người đã chọn cho mình giải pháp trang điểm. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời và mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, cách tạo mắt hai mí bằng make up thường không được tự nhiên và có thể gây “phản chủ” khi màu kẻ mắt bị phai mờ.

Để tạo mắt 2 mí to tròn, quyến rũ, bạn Thu Nga hoàn toàn có thể chữa sụp mí bẩm sinh bằng cách chỉnh hình sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này phù hợp với tất cả những trường hợp bị sụp mí nhẹ, sụp mí nặng, sụp mí bẩm sinh hay sụp mí do tuổi tác.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chữa sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc là biện pháp nhanh nhất giúp giải quyết đồng thời vấn đề sụp mí bẩm sinh hay do lão hóa. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nên chỉ sau khoảng thời gian từ 45 đến 60 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Phú Xuân là giải pháp tối ưu cho đôi mắt trẻ trung, giàu sức sống mà không ảnh hưởng đến giác mạc mắt, đồng thời cải thiện tầm nhìn; cho kết quả vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Bạn Thu Nga muốn chữa sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Chữa sụp mí bẩm sinh bằng cách nào an toàn nhất? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan