Chữa mụn trứng cá bọc bằng cách nào triệt để an toàn?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em thường hay bị mụn trứng cá bọc ở trên mặt. Mặc dù áp dụng nhiều cách chữa nhưng vẫn bị tái phát. Xin hỏi ở bên mình có phương pháp nào điều trị mụn trứng cá bọc hiệu quả không? (Yến Vân – Vĩnh Phúc)

Xem thêm tại đâyMụn bọc là gì?

Trả lời:

Chào bạn Yến Vân!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tr ả lời như sau:

Trong các loại mụn thì mụn trứng cá bọc là nỗi khiếp sợ của nhiều chị em khi gặp phải. Bởi loại này rất khó chữa vì nó là những cục sần trên mặt, cứng và có màu đỏ, sau đó phát triển lớn dần lên có mủ và vỡ ra chảy máu. Hơn nữa, sau khi bị mụn rất hay để lại tình trạng sẹo thâm, rỗ.

Mụn trứng cá bọc bằng cách nào triệt để an toàn?

       Chuyên gia đang điều trị mụn cho khách hàng

Với cách chữa trị mụn trứng cá bọc bằng tự nhiên không thể giúp mang lại kết quả cao và rất dễ để lại biến chứng xấu cho da. Vì thế, bạn cần phải lựa chọn đúng phương pháp điều trị mụn bọc để có làn da đẹp như ý mà không gây đau.

Hiện nay với sự ra đời của công nghệ trị mụn bằng E Light Carbon giúp trị mụn trứng cá bọc tận gốc, làm sáng da, giảm dầu, an toàn không để sẹo. Phương pháp này được Phú Xuân áp dụng thành công mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.

elight carbon có phải cách triệt tiêu mụn tốt nhất không

Khi đến Phú Xuân điều trị mụn trứng cá bọc, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng mụn, sau đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Với sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với Laser carbon sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn giúp trị mụn tận gốc. Đồng thời, hoạt chất carbon còn giúp dưỡng da từ sâu bên trong, thúc đẩy tuần hoàn và tái tạo da giúp trẻ hóa làn da.

công nghệ elight trị mụn trứng cá bọc

Với công nghệ hiện đại và dưới sự thực hiện của bác sỹ da liễu tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn triệt tiêu mụn trứng cá bọc vĩnh viễn không tái phát.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị mụn trứng cá bọc hiệu quả, an toàn này bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *