Chữa mụn thịt có tốn kém lắm không

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Dạo này không hiểu sao vùng quanh mắt của em xuất hiện nhiều mụn thịt lắm, hàng ngày trước khi đi làm em phải trang điểm kĩ, mất rất nhiều thời gian. Sau khi tìm hiểu trên mạng, em biết được thẩm mỹ viện Phú Xuân đang có phương pháp điều trị sẹo mụn hiệu quả. Vậy phương pháp này có đắt lắm không ạ? (Nhâm – Nam Định)

chua-tri-mun-thit-bang-cong-Laser-sieu-xung

Trả lời:

Bạn Nhâm thân mến!

Rất vui vì bạn quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn, xin được chia sẻ với bạn như sau:

Mụn thịt là một căn bệnh khá lành tính, nó thường xuất hiện ở lứa tuổi trung niên và ở nữ giới. Nguyên nhân chính gây nên bệnh mụn thịt là do sự rối loạn bất thường của da, khi ống bài tiết mồ hôi không ổn định. Chính sự rối loạn bất thường này khiến dầu trên da không được bài tiết dễ dàng gây ra hiện tượng ứ đọng, lâu ngày tạo thành các u nang bã nhờ và tạo nên hình thái mụn thịt trên da.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị mụn thịt, trong đó đáng kể đến công nghệ đặc trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 siêu xung. Đây là thế hệ công nghệ đặc trị mụn thịt mới nhất hiện nay, thỏa mãn tiêu chí điều trị mụn thịt hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Laser Co2 siêu xung là công nghệ hàng đầu của Mỹ đã vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị mụn thịt cho khách hàng.

Với công nghệ này, chỉ sau một lần điều trị duy nhất, mụn thịt sẽ hoàn toàn được loại bỏ nhanh chóng. Do vậy sẽ tiết kiệm được cả thời gian và chi phí của bạn.

– Thời gian điều trị: 30-45 phút/lần

– Chi phí điều trị: Tùy vào mức độ mụn thịt trên da của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa điều trị thẩm mỹ da tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ tư vấn chi phí chính xác, giao động từ 3 – 5 triệu VNĐ.

Dù bạn áp dụng bất kì phương pháp nào thì cũng nên chăm sóc cẩn thận sau khi điều trị. Hãy để da bạn luôn sạch sẽ, che chắn cẩn thận khi ra ngoài và đảm bảo có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí.

Bạn có thể sắp xếp thời gian và qua trực tiếp Phú Xuân để bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *