Chữa bệnh viêm nang lông không hề khó!

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Viêm nang lông là tình trạng tổn thương nghiêm trọng trên bề mặt da gây tổn hại cho da và sức khỏe cơ thể. Ngoài ra, viêm nang lông còn khiến bạn cảm thấy tự ti về bản thân khi mặc đồ điệu đà. Vậy có cách nào chữa bệnh viêm nang lông được không?

Chữa bệnh viêm nang lông không hề khó!

Chữa bệnh viêm nang lông không hề khó!

Biểu hiện của viêm nang lông

Theo thống kê của ngành da liễu Việt Nam, tỉ lệ người bị các chứng bệnh về da chiếm 60% dân số, trong đó tình trạng viêm nang lông, viêm lỗ chân lông chiếm khoảng 15% trong tổng số đó.

Viêm nang lông có ở cả nam và nữ. Nguyên nhân chủ yếu là do các cách tẩy lông tại nhà không đúng cách, khiến sợi lông mọc ngược trở lai trong gây nên viêm nang lông. Ngoài ra, viêm nang lông còn xuất hiện ở những người vệ sinh không sạch sẽ khiến bụi bẩn bị tích tụ ở nang lông, lông không phát triển ra ngoài được.

Viêm nang lông có nhiều biểu hiện khác nhau tùy theo tình trạng phát triển của bệnh:

– Biểu hiện rõ ràng nhất của viêm nang lông chính là tình trạng lông mọc ngược, sợi lông cuộn tròn lại và phát triển bên trong chứ không vươn ra ngoài như những sợi lông khác.

– Biểu hiện khác của viêm nang lông là da xuất hiện nhiều mụn sần nhỏ, màu đỏ, có cảm giác ngứa ngáy vùng nang lông. Khi các mụn này vỡ sẽ tạo thành các vết chóc nhỏ, đóng vảy. Những mụn này xuất hiện rải rác hoặc mọc thành từng đám mụn viêm ở vùng ria mép hoặc ria cằm.

– Ngoài ra, viêm nang lông còn biểu hiện là những mụn mủ hình chóp có kích thước bằng đầu ghim, có một chấm vàng ở giữa, có quầng đỏ ở xung quanh.

Chữa bệnh viêm nang lông không hề khó!

Điều trị viêm nang lông bằng công nghệ IPL 6G

Có cách nào chữa viêm nang lông hiệu quả?

Có nhiều cách chữa trị viêm nang lông tùy theo tình trạng bệnh. Với những bệnh viêm nang lông mới biểu hiện là hiện tượng lông cuộn vào trong thì bạn có thể khắc phục bằng cách dùng dung dịch sát khuẩn cho vùng bị viêm nang lông để tránh bênh lan rộng, sau đó dùng nhíp để lấy những sợi lông đó khỏi da.

Với những trường hợp viêm nang lông biểu hiện là những nốt mụn mẩn đỏ ở chân lông thì bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia về cách điều trị bằng công nghệ cao. Cách triệt lông vĩnh viễnđồng thời loại bỏ viêm nang lông hiện nay là công nghệ IPL 6G, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

IPL 6G còn kích thích sản sinh collagen ở lớp hạ bì, cho da trắng mịn từ sâu bên trong, làm se khít lỗ chân lông. Với bước sóng 808 nm không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu nên công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G hoàn toàn vô hại với da, không gây đau rát. Hiện nay, một trong số các thẩm mỹ viện đang áp dụng thành công công nghệ này là thẩm mỹ viện Phú Xuân, mang đến niềm vui cho những tín đồ làm đẹp. Hotline 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Chữa bệnh viêm nang lông không hề khó! trong Trị viêm nang lông,Điều trị da khác

Dịch vụ liên quan