Chữa bệnh viêm nang lông 1 lần có thể khỏi vĩnh viễn không?

11:23 am
Banner khuyen maiHot

Tôi bị viêm nang lông vùng chân khá nhiều. Tôi cũng không hiểu sao mà càng ngày càng bị nặng hơn ấy. Xin hỏi có cách chữa bệnh viêm nang lông 1 lần khỏi vĩnh viễn không ạ? Tôi ít thời gian lắm mà lại sợ đau nữa nên chỉ mong có cách trị nhanh thôi. (Thùy Dung – Nam Định)

Chữa bệnh viêm nang lông 1 lần có thể khỏi vĩnh viễn không?

Nhiều người muốn chữa viêm nang lông nhanh

Trả lời:

Thùy Dung thân mến!

Không riêng gì bạn Thùy Dung mong mỏi có cách chữa bệnh viêm nang lông hết trong 1 lần thực hiện. Mà nhiều chị em khác cũng hy vọng có phương pháp hiệu quả như vậy để tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức đi lại điều trị. Song trên thực tế, viêm nang lông là một dạng tổn thương ngoài da do sự tích tụ những bụi bẩn nhiểu dưới lỗ chân lông không được làm sạch khiến lỗ chân lông bít tắc, lông mọc cuộn vào trong hình thành nên viêm. Và để chữa bệnh này cần thời gian để phá vỡ mụn giải phóng lông mọc bình thường, cũng như tiêu diệt hết vi khuẩn khu trú gây viêm nhiễm. Cho nên, không thể chữa bệnh viêm nang lông chỉ trong 1 lần là hết vĩnh viễn như mong muốn được.

Chữa bệnh viêm nang lông 1 lần có thể khỏi vĩnh viễn không?

E light là cách chữa tốt nhất hiện nay

Mặc dù mong muốn chữa bệnh viêm nang lông trong 1 lần của bạn không thành sự thật. Nhưng bạn cũng chớ lo lắng, sự xuất hiện của công nghệ E light đã giúp rút ngắn quá trình trị liệu xuống thấp nhất, không mất thời gian như trị tại nhà bằng các biện pháp thủ công. Với công nghệ này, sử dụng tần sóng ánh sáng sinh  học kép vừa tác động trị viêm chân lông, vừa có khả năng hấp thu sắc tố sạm màu, làm sáng da hiệu quả. Chỉ sau vài buổi trị liệu da sẽ thực sự tươi sáng và trẻ trung hơn rất nhiều. Đặc biệt, một thế mạnh của E light mà không có biện pháp ở nhà nào có thể làm được là giúp trị viêm nang lông nhẹ nhàng, không có cảm giác đau rát hay để lại sẹo sau thực hiện.

Chữa bệnh viêm nang lông 1 lần có thể khỏi vĩnh viễn không?

Công nghệ cao giúp chữa viêm nang lông hiệu quả

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng thế hệ E light mới nhất vào điều trị thành công nhiều bệnh ngoài da cho khách hàng. Trong đó, ứng dụng chữa bệnh viêm nang lông được các bác sĩ Phú Xuân làm rất tốt. Bạn sẽ yên tâm rằng sau trị liệu không những khỏi hiện tượng viêm nang lông, da còn sáng hơn và hạn chế cả tình trạng mọc lông tại vùng trị liệu nữa. Bạn có thể gọi 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Chữa bệnh viêm nang lông 1 lần có thể khỏi vĩnh viễn không? trong Trị viêm nang lông,Điều trị da khác

Dịch vụ liên quan