Chữa bệnh hôi nách theo dân gian với cơm nóng

Banner khuyen maiHot

Chữa bệnh hôi nách với cơm nóng là phương pháp dân gian được truyền từ xa xưa mà không phải ai cũng biết. Vậy bạn nghĩ gì về cách trị hôi nách này?

Xem thêm tại đây:

Nguyên nhân gây mùi hôi nách

Bệnh hôi nách có nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có nguyên nhân chính là do sự bài tiết quá mức của tuyến mồ hôi dầu kết hợp với các vi khuẩn trên bề mặt da làm oxy hóa và phân huỷ các axít béo. Khi đó, vùng nách bạn sẽ có mùi khó chịu, gọi là mùi hôi nách.

chua benh hoi nach theo dan gian.1

Làm thế nào để chữa hôi nách?

Mùi hôi nách không chỉ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp mà còn làm bạn luôn cảm thấy khó chịu vì sự ẩm ướt vùng nách. Từ xa xưa, căn bệnh này đã gây phiền toái và là nỗi lo của không ít người. Và cũng đã từ lâu, cách chữa bệnh hôi nách theo dân gian đã được nhiều người truyền tai nhau.

Chữa bệnh hôi nách theo dân gian với cơm nóng

Theo dân gian, cơm nóng có khả năng hút mùi khó chịu cơ thể, đồng thời ức chế tuyến mồ hôi, ngăn không cho mùi hôi lan rộng và phát triển nặng hơn. Cách bệnh hôi nách theo dân gian này rất đơn giản như sau:

chua benh hoi nach theo dan gian

Chữa bệnh hôi nách theo dân gian với cơm nóng

– Sau khi nấu cơm nóng, bạn đợi cơm chín rồi vo cơm thành hai nắm nhỏ.

– Lăn đều cơm nóng trên nách đến khi cơm nguội.

– Sau khi nắm cơm nguội, bạn bỏ ra khỏi nách và rửa sạch lại da vùng này.

Lưu ý: Khi trị hôi nách với cơm nóng: trước khi thực hiện, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách để có hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể áp dụng cách chữa hôi nách trên đều đặn hàng ngày cho đến khi mùi hôi nách không còn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là nên kiên trì thực hiện trong thời gian dài, tùy theo tình trạng bệnh của mình nặng hay nhẹ nhé!

chua benh hoi nach theo dan gian.2

Trị hôi nách hiệu quả tại Phú Xuân

Ngoài cách chữa bệnh hôi nách theo dân gian trên, bạn có thể trị hôi nách bằng các phương pháp y học hiện đại tại thẩm mỹ viện Phú Xuân: tiêm botox, nội soi hút tuyến mồ hôi nách và phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách.

Đặc biệt, nếu bạn đăng kí dịch vụ làm đẹp vào ngày vàng (thứ 4 hàng tuần), bạn sẽ được giảm ngay 10 đến 30% chi phí phẫu thuật, trong đó có điều trị bệnh hôi nách.

Hãy là người đầu tiên trải nghiệm chương trình khuyến mại hấp dẫn này nào bạn!

 >>> Đăng kí ngày vàng – nhận ưu đãi lớn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *