Cho vẻ đẹp thách thức thời gian với chỉ V-lift

Banner khuyen maiHot

Bạn tôi bảo Thẩm mỹ viện Phú Xuân có biện pháp căng da mặt với chỉ V-lift rất nhẹ nhàng và cho hiệu quả tức thì. Vậy biện pháp này có an toàn không? Tôi đã từng căng da mặt nhưng da vẫn bị chảy xệ thì có thể làm đẹp bằng cách này được không? (Đan Lê – Hòa Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Đan Lê!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Căng da mặt bằng chỉ V-lift áp dụng cho trường hợp nào?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, căng da mặt bằng chỉ V-lift áp dụng cho những trường hợp: làn da bị lão hóa, chảy xệ hay đã từng căng da mặt và cắt bỏ da mà da vẫn tiếp tục lão hóa. Mặt khác, tất cả những người do tuổi tác muốn trẻ hóa da đều có thể căng da mặt bằng chỉ V-lift. Như vậy với trường hợp của bạn Đan Lê, bạn hoàn toàn có thể căng da mặt bằng chỉ V-lift để có làn da căng mịn, trẻ trung hơn.

chỉ V-lift

Cho vẻ đẹp thách thức thời gian với chỉ V-lift

Căng da mặt bằng chỉ V-lift được thực hiện như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, căng da mặt bằng chỉ V-lift được các chuyên gia thực hiện bằng cách dùng kim luồn chỉ dưới da theo đúng cơ mặt và lớp hạ bì sau đó bổ sung dược mỹ phẩm tế bào gốc nhằm giúp da được xoa dịu tức thì và nhanh hồi phục.

Chỉ V-lift là loại chỉ có các ngạnh nhỏ dùng để luồn sâu bên dưới lớp da cần làm căng. Các ngạnh này khi được móc vào phần mô bên dưới lớp da sẽ khiến đầu kia của sợi chỉ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ.

Ưu điểm của căng da mặt bằng chỉ V-lift

chỉ V-lift.1

Căng da mặt hiệu quả tại Phú Xuân

 

– Chỉ V lift được cấy vào da rất nhẹ nhàng, mang lại hiệu quả tức thì và lâu dài.– Căng da mặt bằng chỉ vừa kết hợp nâng cơ, xóa nhăn và làm săn chắc da hiệu quả, giúp bạn sở hữu gương mặt hình chữ V thon gọn, thanh tú hơn.– Chỉ V-lift là loại chỉ có các ngạnh nhỏ chuyên dụng đã được kiểm định của Bộ y tế nên không gây bất lợi cho cơ thể.

– Với biện pháp căng da mặt bằng chỉ tại Phú Xuân, bạn sẽ xóa được rãnh nhăn sâu ở bất kỳ vị trí nào, đồng thời làm căng các vị trí nhỏ trên mặt như: rãnh nhăn vùng má, miệng, trán; vết chân chim vùng mắt, nọng mỡ vùng cằm, gốc hàm một cách tự nhiên.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có rủi ro, không có tác dụng phụ.

Căng da mặt bằng chỉ V-lift chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn làn da săn chắc, trẻ trung hơn. Bạn Đan Lê nếu muốn làm đẹp bằng cách này thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cho vẻ đẹp thách thức thời gian với chỉ V-lift trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan