Cho hỏi xóa sẹo thâm tại Phú Xuân chi phí là bao nhiêu?

1:32 pm
Banner khuyen maiHot

Em đang có ý định đi xóa sẹo thâm nhưng còn băn khoăn về giá cả bên mình. Trước em bị mụn trứng cá, sau khi chữa khỏi xong thì để lại sẹo thâm nhìn xấu lắm. Mong chuyên gia tư vấn giúp em với ạ. (Mai – Đê La Thành)

Cho hỏi xóa sẹo thâm tại Phú Xuân chi phí là bao nhiêu?

Cho hỏi xóa sẹo thâm tại Phú Xuân chi phí là bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn Mai !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn Phú Xuân, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bạn đã biết rằng nguyên nhân gây nên những vết thâm chủ yếu là do mụn, nhưng đôi khi cũng do những chấn thương nhẹ ngoài da gây nên. Với nhiều người thì chỉ cần sau một thời gian thì làn da sẽ trắng sáng hơn nhưng có một số người cần phải có phương pháp chăm sóc và điều trị da thật tốt.

Để xóa mờ vết thâm trong tự nhiên thì bạn có để sử dụng chanh để vệ sinh hàng ngày sẽ giúp loại bỏ được tế bào chết và thâm một cách hữu hiệu, hay cũng có thể sử dụng cà chua và các loại quả khác …

Công nghệ Elight xóa sẹo thâm hiệu quả

Tuy nhiên để rút ngắn quá trình điều trị bằng tự nhiên thì hiện nay thẩm mỹ viện Phú Xuân đã cho ra đời phương pháp xóa sẹo thâm bằng công nghệ ánh sáng New Elight. Với phương pháp này thì bạn chỉ cần sử dụng năng lượng tia laser tác động vào vùng da sẹo thâm sẽ giúp đẩy lùi đi những hắc sắc tố trả lại vẻ đẹp đồng màu của da, mà không cần sử dụng đến thủ thuật xâm lấn Công nghệ này đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả đối với người điều trị.

Chi phí của xáo sẹo thâm là bao nhiêu?

Về chi phí của việc xóa sẹo thâm thì đó là phụ thuộc vào diện tích và tình trạng sẹo nặng hay nhẹ. Để chính xác cho rất nhiều người thì bạn nên đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Hoặc bạn có thể gọi tới hotline 094 681 7777 để đặt lịch.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>> Kinh nghiệm trị sẹo thâm với gừng – bài thuốc dân gian hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *