Cho hỏi về quy trình giảm béo bụng tại Phú Xuân?

Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Bạn em trước đây đã từng áp dụng liệu trình giảm béo tại Phú Xuân và đạt kết quả rất tốt. E muốn hỏi chuyên gia về quy trình giảm béo bụng bên mình như nào? Và e có thể đến để tư vấn không ạ? Mai Hoa – Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Mai Hoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách giảm béo bụng dưới nhanh chóng và an toàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã đem lại sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng là công nghệ Slim Body kết hợp bấm huyệt đả thông kinh lạc. Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả mà không gây đau, không mất thời gian phục hồi và tuyệt đối an toàn. Sau lần điều trị đầu tiên giảm mỡ bụng bằng Slim Body kết hợp với bấm huyệt đả thông kinh lạc: Số đo vòng bụng sẽ giảm ngay 8cm tới 12cm tùy thể trạng mỡ của mỗi người.

giam-mo-bung

Giảm mỡ bụng dưới an toàn và hiệu quả tại TMV Phú Xuân

 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được điều trị giảm béo bụng theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế gồm những bước sau:

Bước 1: Tẩy da chết làm sạch vùng trị liệu.

Bước 2: Bấm huyệt đả thông kinh lạc, thông khí huyết ép chất thải và cặn bã tồn động trong ruột, đại tràng ra ngoài chuẩn bị cho liệu trình trị liệu.

Bước 3: Châm cứu giúp thải độc tăng tuần hoàn sâu hơn.

Bước 4: Massage nhẹ nhàng với tinh dầu làm mềm các mô cơ chuẩn bị cho việc phá mỡ không bị đau.

Bước 5: Bác sĩ sẽ thực hiện điều trị mỡ thừa bằng máy Slim Body với các đầu siêu âm, đầu tay cầm RF, đầu hút chân không và chiếu đèn quang học giúp loại bỏ mỡ thừa tối ưu và làm săn chắc vùng bụng.

Mời bạn Mai Hoa qua thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ thăm khám chính xác mức độ mỡ thừa và đưa ra liệu trình điều trị thích hợp. Thông thường chỉ một liệu trình ngắn, lượng mỡ thừa của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Nhân dịp năm mới 2015, thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 50% chi phí giảm béo bụng.

Bạn hãy liên hệ theo số hotline 094.681.7777 để đăng ký dịch vụ giảm béo hoặc giải đáp thắc mắc!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *