Cho hỏi về phương pháp trị sẹo rỗ sâu ở giữa mũi

4:55 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia Phú Xuân! Da em vốn rất khô nhưng lại bị sẹo rỗ sâu ở giữa mũi nhìn xấu lắm ạ. E buồn lắm, trang điểm cũng không thể che lấp đi được. Cho em hỏi có cách nào làm hết vết sẹo rỗ sâu ở giữa mũi đó ko ạ? Xin tư vấn giúp em, em cảm ơn ạ. Thanh Huyền, 25 tuổi.

Cho hỏi về phương pháp trị sẹo rỗ sâu ở giữa mũi

Cho hỏi về phương pháp trị sẹo rỗ sâu ở giữa mũi

Trả lời:

Xin chào bạn My,

Rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn dành cho Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Quá trình lành vết thương bị ức chế, thiếu hụt các chất làm đầy như collagen sẽ khiến bề mặt da xuất hiện các vết sẹo lõm, sẹo rỗ. Để làm đầy các vết  rỗ, đem lại vẻ mịn màng cho làn da cần áp dụng những biện pháp khoa học đã qua kiểm nghiệm của các tổ chức uy tín trên thế giới. Xin giới thiệu với bạn phương pháp trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm – giải pháp trị sẹo rỗ sâu hàng đầu hàng đầu Hoa Kỳ.

Phương pháp cấy da siêu vi điểm tác động sâu xuống những lỗ sẹo rỗ sâu nhất, kích thích tế bào da phát triển, nhanh chóng làm đầy vết rỗ của da. Việc điều trị sẹo rỗ sâu với phương pháp này chính xác tới từng nm2 trên bề mặt da.

Cho hỏi về phương pháp trị sẹo rỗ sâu ở giữa mũi

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm

Ngoài ra, chúng còn có khả năng làm đầy vết sẹo rỗ một cách hiệu quả trong thời gian nhanh chóng. Thúc đẩy tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da mới lấp đầy vết rỗ, kích thích quá trình làm lành vết thương tự nhiên. Bề mặt vùng sẹo rỗ trở nên mịn màng, khỏe mạnh và săn chắc hơn. Các nghiên cứu lâm sàng và điều trị thực tế cho thấy công nghệ này đặc biệt an toàn cho da, không gây hại, gây tổn thương hay để lại các tác dụng phụ.

Mong rằng câu trả lời trên đã phần nào giải đáp được băn khoăn của bạn! Mời bạn thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được soi da bằng thiết bị hiện đại và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sớm lấy lại được làn da mịn màng!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *