Cho hỏi Phú Xuân có thêu lông mày tại Đà Nẵng không ah?

1:28 pm
Banner khuyen maiHot

Cho hỏi Phú Xuân có thêu lông mày tại Đà Nẵng không ah? Tôi sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng nên ít có cơ hội ra ngoài Hà Nội. Nghe người nhà tôi nói Phú Xuân có phương pháp phun thêu lông mày rất đẹp và duy trì được lâu. Tôi cũng đang tò mò lắm. Chị Thúy Nga – Giám đốc công ty Dệt May.

Tin tức xem thêm:

>> Địa chỉ thêu lông mày đẹp ở Sài gòn và Hà Nội

>> Phú Xuân cam kết chất lượng như thêu lông mày đẹp ở Đà Nẵng

Cho hỏi Phú Xuân có thêu lông mày tại Đà Nẵng không ah?

Cho hỏi Phú Xuân có thêu lông mày tại Đà Nẵng không ah?

Trả lời:

Chào chị Thúy Nga!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân, với những thắc mắc của chị Phú Xuân xin được giải đáp như sau:

Hiện tại thẩm mỹ viện Phú Xuân chỉ có cơ sở chính duy nhất tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội thôi chị nha, trong tương lai Phú Xuân sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở khắp các thành phố cả nước để giúp chị em có cơ hội làm đẹp dễ dàng hơn.

Đúng như lời người thân chị nói  hiện tại Phú Xuân đang ứng dụng phương pháp phun tán bột lông mày rất hiệu quả được rất nhiều chị em yêu thích và quay lại sử dụng dịch vụ. Phun tán bột lông mày được ứng dụng và chuyển giao trực tiếp từ đất nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất Hàn Quốc kết hợp với màu mực được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng vì màu mực được lựa chọn kĩ càng, than thiện với mọi loại da.

Những ưu điểm của dịch vụ phun tán bột lông mày tại Phú Xuân:

+ Bạn sẽ có được dáng lông mày tự nhiên và phù hợp với gương mặt: Trước khi tiến hành phun tán bột lông mày chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ và định hình dáng mày trước tiên đến khi bạn thực sự ưng ý và tôn lên vẻ đẹp của gương mặt chuyên gia mới thực hiện chính thức.

+ Kết quả vĩnh viễn, không gây tác dụng phụ: Kết quả sau khi thực hiện sẽ duy trì vĩnh viễn nếu như bạn tuân thủ những yêu cầu của chuyên viên về chế độ chăm sóc sau này. Màu mực an toàn được kiểm chứng khắt khe bởi bộ y tế nên hoàn toàn không gây ra những tác dụng phụ đáng tiếc.

+ Giá cả hợp lý, phục vụ tận tâm: Không chỉ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất phù hợp với đồng tiền bỏ ra mà Phú Xuân còn luôn chú trọng tới khâu phục vụ để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.  Chi phí luôn ở mức ưu đãi nhất với giá trị cạnh tranh so với các cơ sở khác trên thị trường.

Phú Xuân chưa có địa chỉ thêu lông mày tại Đà Nẵng, hi vọng chị có thể bớt chút thời gian ghé thăm và sử dụng dịch vụ của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để Phú Xuân có thể tư vấn và giúp chị làm lại đôi lông mày thêm quyến rũ hơn!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *