Cho hỏi giá thêu lông mày 2013 tại thẩm mỹ Phú Xuân?

1:38 pm
Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn! Mình đã tìm hiểu về phương pháp thêu lông mày tại Phú Xuân mình rất ưng ý và hoàn toàn yên tâm với dịch vụ này. Hiện tại, mình còn băn khoăn về giá thêu lông mày 2013 nữa thôi. Mong giải đáp giúp mình. Xin cảm ơn. (Thùy Dung – Đống Đa, Hà Nội).

Tin tức xem thêm:

>> Tìm địa chỉ thêu lông mày ở đâu đẹp 2012 phát hiện ra Phú Xuân

>> Giá thêu lông mày 2012 có khác so với thời điểm hiện tại không?

Cho hỏi giá thêu lông mày 2013 tại thẩm mỹ Phú Xuân?

Cho hỏi giá thêu lông mày 2013 tại thẩm mỹ Phú Xuân?

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi giá thêu lông mày 2013 tới hòm thư tư vấn Phú Xuân, với câu hỏi của bạn xin được giải đáp như sau:

Hiện nay thẩm mỹ Phú Xuân đang ứng dụng phương pháp phun tán bột lông mày hiệu quả giúp phái đẹp dễ dàng có được dáng mày hiệu quả và đẹp tự nhiên. Trong nhiều năm nay, Phú Xuân tự hào là cơ sở đã ứng dụng và tiếp nhận thành công các công nghê Hàn Quốc và là địa chỉ thẩm mỹ dành được sự ưu ái nhiều nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Phun tán bột lông mày là một thủ thuật thẩm mỹ sử dụng chiếc máy thêu chuyên dụng tác động mực lên bề mặt da nhằm tạo ra những nét lông mày ảo kết hợp lông mày thật tạo ra đường nét hài hòa và tự nhiên nhất. Với tác động vừa phải từ máy thêu khoảng 0,2 đến 0,3cm vào da khách hàng không cảm thấy khó chịu hay bị đau khi thực hiện thay vào đó là sự thoải mái, dễ chịu với không gian ấm cúng, mát mẻ và sang trọng tại Phú Xuân. Chắc chắn khi đến với chúng tôi bạn sẽ chút bỏ phần nào được sự căng thẳng và mệt mỏi mỗi ngày, đó sẽ là những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời vừa làm đẹp vừa thư giãn mà không nơi nào có được.

Cho hỏi giá thêu lông mày 2013 tại thẩm mỹ Phú Xuân?

Hình ảnh phun tán bột lông mày

Giá thêu lông mày 2013 tại thẩm mỹ Phú Xuân?

Giá thêu lông mày tại Phú Xuân giao động từ 2,5 đến 4 triệu đồng tùy thuộc vào mức độ mày của khách hàng ra sao. Tuy nhiên, quý khách hàng yên tâm bởi toàn bộ quy trình thực hiện của chúng tôi đều được chính các chuyên viên lành nghề xử lý kết hợp với công nghệ hiện đại và màu mực nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Phú Xuân cam kết mang lại cho quý khách kết quả hài lòng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phun tán bột lông mày cùng chi phí chính xác cho dáng mày của bạn, mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp cơ sở của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội để được tư vấn kĩ hơn. Hotline 094 681 7777.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *