Cho hỏi có biện pháp nào trị rạn da sau sinh hiệu quả không?

1:20 pm
Banner khuyen maiHot

Sau khi sinh con xong phần da bụng và da đùi của mình có hiện tượng bị rạn da rất nhiều. Mình chẳng dám gần chồng cũng như diện những bộ đồ yêu thích trước đây. Cho mình hỏi có biện pháp nào trị rạn da của mình không? Tư vấn giúp mình với. Cảm ơn. Thanh Loan – Hà Nội.

Cho hỏi có biện pháp nào trị rạn da sau sinh hiệu quả không?

Cho hỏi có biện pháp nào trị rạn da sau sinh hiệu quả không?

Trả lời:

Bạn Loan thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi tới hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Những băn khoăn của bạn đã được các bác sĩ, chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau:

Đối với tình trạng rạn da sau sinh rất nhiều người mắc phải. Rạn da thường xuất hiện ở vùng bụng, đùi, mông … chúng có biểu hiện da rạn nứt thành những vằn trắng nhìn rất xấu, nếu để quá lâu thì những vết rạn da sẽ rất khó chữa mà chỉ mờ đi theo thời gian. Vì vậy, để chữa rạn da, các bạn gái cần bắt dầu ngay từ khi có những dấu hiệu của nó.

Rạn da rất khó điều trị với các biện pháp thông thường như bôi kem hay sử dụng thuốc, vì vậy lời khuyên cho bạn đó là nên tìm đến phương pháp sử dụng công nghệ cao để điều trị dứt điểm tình trạng trên. Với sự ra đời và phát triển của công nghệ Laser CO2 Fractional không xâm lấn giúp điều trị rạn da một cách nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao. Đây là công nghệ hàng đầu của Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả, an toàn.

Đây là công nghệ trị rạn và làm trẻ hóa da số 1 trên thế giới đã được các chuyên gia hàng đầu trong giới thẩm mỹ khuyên dùng. Nhờ sự hoạt động của sóng tần vô tuyến với cường độ cao sẽ tác động giúp lỗ chân lông được mở rộng, đẩy các dưỡng chất phục hồi collagen vào sâu trong từng tế bào, kích thích da tái tạo tế bào mới và sản sinh collagen làm đầy dần các vết rạn, đồng thời cung cấp dưỡng chất cải thiện sự đàn hồi cho làn da.

Cho hỏi có biện pháp nào trị rạn da sau sinh hiệu quả không?

Sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional

Chỉ với 60 phút điều trị, vùng da bị rạn sẽ được thay đổi một cách nhanh chóng và biến mất các vết rạn khó chịu. Bên cạnh việc xóa rạn da, Laser còn có tác dụng chăm sóc da, làm trẻ hóa và săn chắc vùng da cần điều trị.

Xin mời bạn Loan sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn và kiểm tra tình trạng da miễn phí cho bạn.

Chúc bạn luôn vui!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cho hỏi có biện pháp nào trị rạn da sau sinh hiệu quả không? trong Trị rạn da,Điều trị da khác

Dịch vụ liên quan