Cho hỏi chi phí xóa xăm tại Phú Xuân bao nhiêu ạ?

Banner khuyen maiHot

Mình có 1 hình xăm rất lớn ở tay, mình muốn xóa hình xăm này đi để tìm 1 công việc ổn định nhà nước. Mình muốn hỏi với trường hợp của mình thì chi phí xóa xăm bao nhiêu ạ? Hiện tại Phú Xuân có chương trình ưu đãi gì không vậy? (Thành Hưng – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Bạn Thành Hưng thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hình xăm thường tồn tại trên da suốt đời, do đó khi quyết định xăm hình bạn nên cân nhắc kỹ. Xăm hình thực hiện khá đơn giản song xóa xăm lại phức tạp hơn rất nhiều, đòi hỏi phải áp dụng đúng phương pháp, theo đúng liệu trình mới mang lại kết quả cao.

Với các phương pháp xóa xăm thông thường như dùng kim khêu mực, dùng muối ăn…không những không mang lại hiệu quả mà còn gây viêm viễm, sẹo xấu…Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag giúp xóa xăm hiệu quả, an toàn hơn trước rất nhiều.

Cho hỏi chi phí xóa xăm tại Phú Xuân bao nhiêu ạ?

Cho hỏi chi phí xóa xăm tại Phú Xuân bao nhiêu ạ?

Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn, cho kết quả cao chỉ trong một liệu trình điều trị ngắn. Đồng thời, công nghệ giúp giảm thiểunguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo; Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh; Không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng đến với thẩm mỹ rất yên tâm khi sử dụng công nghệ này nhưng vẫn băn khoăn với câu hỏi chi phí xóa xăm là bao nhiêu.

Trên thực tế, chi phí xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag này, phụ thuộc vào tình trạng hình xăm của khách hàng như diện tích hình xăm, màu mực xăm, mức độ xăm nông sâu khác nhau. Do đó, để biết thông tin chi tiết về chi phí, bạn nên trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn loại bỏ hình xăm hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến chi phí xóa xăm:

xóa xăm hết bao nhiêu tiền

xóa xăm tại nhà

giá xóa xăm

xóa xăm không để lại sẹo

xóa xăm bằng laser

xóa xăm giá rẻ

xóa xăm ở hà nội

xóa xăm lông mày

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cho hỏi chi phí xóa xăm tại Phú Xuân bao nhiêu ạ? trong Xóa hình xăm

Dịch vụ liên quan