Cho hỏi cách làm trắng da cho nam?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Bẩm sinh da tôi đã đen sạm. Tôi thường bị mọi người trêu là “cục than di động”. Tôi rất mặc cảm và tự ti khi giao tiếp với mọi người. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách làm trắng da cho nam. Cám ơn bác sĩ. (Văn Hùng – Hà Tĩnh)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Sở hữu làn da trắng khiến phái mạnh thêm tự tin khi giao tiếp với bạn gái

Sở hữu làn da trắng khiến phái mạnh thêm tự tin khi giao tiếp với bạn gái

Trả lời:

Chào Văn Hùng!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cách làm trắng da cho nam của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làn da trắng không chỉ giúp bạn phối đồ dễ dàng hơn mà còn giúp bạn tự tin khi giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Hiện nay, cái đẹp không chỉ dành cho phụ nữ nữa mà đàn ông cũng cần phải đẹp. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn phương pháp làm trắng da toàn thân bằng công nghệ Super White Care.

Đây là công nghệ làm trắng da tiên tiến nhất của Thụy Sỹ có thể áp dụng cho cả nam và nữ. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình tắm trắng diễn ra 4 bước cơ bản là:

– Tẩy da chết, thực hiện massage bằng tinh chất thảo dược Thụy Sỹ tạo cảm giác thư giãn, giúp da thẩm thấu tinh chất nhanh hơn.

Công nghệ tắm trắng toàn thân Super White Care

Công nghệ tắm trắng toàn thân Super White Care

– Massage với sữa non và muối biển. Đồng thời thẩm thấu tinh chất cam tươi làm sáng da.

– Đắp mặt nạ bùn khoáng kết hợp với xông khô tăng tuần hoàn. Sau đó, đắp mặt nạ trắng Thụy Sỹ kết hợp xông ướt tạo cảm giác thư thái giúp đẩy sâu dưỡng chất cho da.

– Bôi kem dưỡng và kem chống nắng. Đồng thời tư vấn cách chăm sóc da hiệu quả sau tắm trắng.

Super White Care được coi là cách làm trắng da cho nam hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ sau liệu trình tắm trắng ngắn, bạn sẽ sở hữu làn da đẹp mịn màng như ý. Đồng thời duy trì làn da trắng sáng lâu dài. Hơn thế nữa, sản phẩm tắm trắng nhập khẩu từ Thụy Sỹ đảm bảo không chứa hóa chất, an toàn cho da, và không hề bắt nắng.

Nếu Văn Hùng còn điều gì băn khoăn về cách làm trắng da cho nam, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến thẩm mỹ viện Phú Xuân 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi điện đến số 094 681 7777.

Chúc bạn luôn vui!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *