Cho hỏi bên mình có thực hiện phun xăm thêu lông mày không?

10:52 am
Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Cho em hỏi bên mình có thực hiện phun xăm thêu lông mày không? Giữa phun xăm và thêu lông mày thì nên chọn cái nào ạ? Em cảm ơn nhiều! (Thu Thủy – Thanh Hóa)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thu Thủy!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là Phú Xuân có thực hiện phun xăm thêu lông mày không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun xăm và thêu lông mày là hai dịch vụ tạo dáng lông mày được nhiều chị em ưa chuộng. Cả hai dịch vụ này đều có tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến Phú Xuân thực hiện phun xăm thêu lông mày đẹp cho mình.

Mặc dù cả hai phương pháp đều giúp tạo dáng lông mày sắc nét chỉ trong  1 lần thực hiện. Song phần lớn khách hàng thích thêu lông mày hơn. Bởi đây là kĩ thuật mới chỉ tác động trên bề mặt da khoảng 0.2-0.3mm nên không gây đau, không gây chảy máu, an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, bác sĩ dùng mực xăm chất lượng thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều từ đầu đến cuối chân mày nên giúp tạo dáng lông mày tự nhiên nhất. Trong khi đó, kỹ thuật phun xăm lông mày cũ, chuyên gia chỉ thực hiện di 1 đường mực theo dáng mày đã định nên dáng mày thường thô, giả tạo, không đẹp. Bên cạnh đó, phun xăm thường đi mực sâu trong lớp biểu bì nên thường gây đau và khó xóa hơn sau khi thực hiện.

Cho hỏi bên mình có thực hiện phun xăm thêu lông mày không?

Thêu lông mày giúp tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên

Do đó, giữa phun xăm thêu lông mày thì bạn Thu Thủy nên chọn công nghệ thêu lông mày để có dáng mày đẹp tự nhiên nhất. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thêu lông mày đang thực hiện bằng công nghệ phun tán bột Hàn Quốc. Trong quá trình thực hiện có thể điều chỉnh độ đậm nhạt của màu mực xăm nên tạo dáng mày tự nhiên nhất. Hơn nữa, tay nghề của chuyên gia giỏi nên giúp tạo dáng mày cân đối, hài hòa với gương mặt mà không gây chảy máu, an toàn tuyệt đối.

100% khách hàng đến với Phú Xuân đều hài lòng về công nghệ phun tán bột lông mày hiện đại. Bạn có thể trực tiếp qua thăm khám, tư vấn miễn phí hoặc gọi điện tới số 094 681 7777 chuyên gia sẽ giải thích cho bạn kỹ hơn về kỹ thuật phun tán bột lông mày mới này.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Phun xăm lông mày đẹp,

Phun xăm thêu lông mày ở đâu,

Phun xăm thêu lông mày an toàn,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *