Cho em hỏi tẩy lông vùng kín có đau rát không ạ?

4:05 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Tôi muốn tẩy lông vùng kín để tự tin hơn khi gần chồng nhưng mà vì đây là điều khá thầm kín nên tôi không biết chia sẻ cùng ai. Sau một thời gian tìm hiểu tôi được biết Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ tẩy lông vùng kín Diode Laser. Cho tôi hỏi liệu khi tẩy lông có gây đau rát không vậy? Tôi cảm ơn. Minh Trang – Hải Dương.

Cho em hỏi tẩy lông vùng kín có đau rát không ạ?

Cho em hỏi tẩy lông vùng kín có đau rát không ạ?

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tẩy lông vùng kín không chỉ giúp giữ vệ sinh cá nhân mà còn đem lại sự gợi cảm cho phái đẹp. Nhiều chị em lựa chọn các phương pháp như waxing để tự tẩy lông vùng kín tại nhà. Tuy nhiên, vùng kín là một nơi nhạy cảm nên nếu waxing không cẩn thận thì không những gây đau đớn, tổn thương da mà còn mang đến nhiều tác dụng phụ.

Diode Laser – công nghệ cao cấp trong điều trị triệt lông hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Công nghệ này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về sự hiệu quả và an toàn, đặc biệt với những vùng da nhạy cảm như bikini.

Ánh sáng Diode sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông, tiêu diệt mầm lông mà không ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi cũng như cấu trúc da xung quanh gốc lông. Công nghệ giúp tẩy lông vùng kín với hiệu quả nhẹ nhàng, không gây bỏng rát, không đau đớn, an toàn tuyệt đối cho làn da và cơ thể.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc chính hãng, không gian sang trọng tại đây sẽ đem lại cho bạn liệu trình điều trị hoàn hảo.

Mời bạn Trang bớt chút thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn. Hi vọng câu trả lời về tẩy lông vùng kín có đau rát không của chúng tôi đã phần nào trả lời được những thắc mắc của bạn.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *