Chiếc cằm đẹp tự nhiên nói gì về bạn?

Banner khuyen maiHot

Đa số mọi người luôn tập trung làm đẹp cho làn da sáng mịn màng, đôi mắt to tròn lôi cuốn, bờ môi căng mọng gợi cảm, nhưng lại quên mất chiếc cằm đẹp tự nhiên sẽ làm nên nét hài hòa cho cả khuôn mặt. Đồng thời, đây còn là 1 yếu tố tiết lộ tính cách và vận mệnh của bạn. Bạn đã biết, chiếc cằm của bạn nói gì?
 

cam-dep-tu-nhien-1

Chiếc cằm làm nên vẻ cân đối cho cả khuôn mặt

 

Theo quan điểm của người Á Đông, chiếc cằm là biểu tượng của ý chí, nghị lực, lòng quyết tâm và bản lĩnh của một con người. Vì vậy, sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên cũng là cách khẳng định tính cách và sự vững vàng của mình trong công việc và cuộc sống. Bạn sở hữu chiếc cằm nào dưới đây?

 

1. Cằm tròn

 

Sở hữu chiếc cằm tròn tiết lộ bạn là người có khả năng dung hòa được lý tưởng và thực tế. Không quá lãng mạn, cũng không quá thực dụng, bạn luôn nhìn vào những mặt tích cực nhất của cuộc sống nên được nhiều người yêu mến vì sực lạc quan vui vẻ. Thật vậy, bạn luôn quan niệm rằng hãy sống như chỉ còn một ngày để sống mà thôi. Quan niệm này cũng giúp bạn có được những vị trí nhất định trong công việc. Các vai trò quản lý cấp trung sẽ rất hợp với bạn, chắc chắn bạn sẽ được cả cấp dưới và cấp trên của mình yêu mến.

 

cam-dep-tu-nhien-2

Bạn là người có khả năng dung hòa được lý tưởng và thực tế

 

2. Cằm vuông

 

Chiếc cằm vuông tạo nên khuôn mặt chữ Điền hiền lành chất phác. Những người cằm vuông thường là sống thiên về thực tế nhưng cũng rất tinh tế và có khả năng phân tích các vấn đề logic chặt chẽ. Người cằm vuông có cá tính mạnh mẽ, đôi khi cá tính của họ khiến cho người xung quanh có cảm giác họ là con người bảo thủ, khó ưa, nhưng thực chất, họ là những con người luôn nghĩ về gia đình. Vì vậy, sau độ tuổi 40, 50 mới là giai đoạn viên mãn nhất của cuộc đời với những người cằm vuông.

 

cam-dep-tu-nhien-3

Những người cằm vuông thường là sống thiên về thực tế

 

3. Cằm nhỏ

 

Những người cằm nhỏ thường trẻ hơn tuổi rất nhiều, thân thiện và thích giúp đỡ người khác. Họ cũng dễ gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Những người cằm nhỏ luôn sống và làm việc với lý tưởng “thêm bạn, bớt thù” không nên gây xích mích với mọi người xung quanh. Nếu là phụ nữ, những người cằm nhỏ sẽ luôn chu toàn cả “việc nước” lẫn “việc nhà”.

 

cam-dep-tu-nhien-4

Người cằm nhỏ thường rất chu toàn tháo vát

 

4. Cằm chẻ

 

Đây là chiếc cằm có lẽ chiếc cằm đẹp tự nhiên được trông đợi nhiều nhất ở cả các chàng trai và cô gái. Như có sức cuốn hút vô hình, người cằm chẻ luôn luôn được ưu ái và trở nên nổi bật trong mọi đám đông. Họ luôn biết cách thu hút người khác một cách nhẹ nhàng nhưng quyến rũ nhất. Người cằm chẻ thường là những người có óc sáng tạo bẩm sinh nên luôn được mọi người biết đến.

 

cam-dep-tu-nhien-5

Cằm chẻ là chiếc cằm tự nhiên rất đáng được mong đợi

 

Bạn đang sở hữu dáng cằm nào? Bạn có muốn sở hữu chiếc cằm nhỏ của 1 người phụ nữ chu toàn hay chiếc cằm chẻ luôn nhận được nhiều sự ái mộ? Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn chỉnh hình dáng cằm chỉ trong 1 lần chỉnh sửa duy nhất, không gây đau nhức, không biến chứng. Đồng thời, Phú Xuân giúp bạn tạo chiếc cằm đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn. Hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Chiếc cằm đẹp tự nhiên nói gì về bạn? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan