Chia sẻ cách triệt lông tay vĩnh viễn không lo thâm da

Banner khuyen maiHot

Bạn bị thâm da sau mỗi lần tẩy lông tay? Bạn cảm thấy mệt mỏi và mong muốn tìm được cách triệt lông tay vĩnh viễn không gây ra hiện tượng này? Hãy cùng tham khảo bài viết chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ về biện pháp xử lý lông triệt để này nhé!

Chia sẻ cách triệt lông tay vĩnh viễn không lo thâm da

Lông tay rậm là nỗi ám ảnh của không ít người

Để giúp mình đẹp hơn, các bạn nữ không chỉ chú trọng đến việc chăm sóc gương mặt, còn rất để ý đến làn da tay, chân. Cho nên, khi da tay chân mà có quá nhiều lông ngay lập tức chị em tìm cách triệt lông tay vĩnh viễn cho bằng được. Song theo khảo sát thực tế cho thấy hơn 80% eva thực hiện tẩy lông tay không thành công. Nguyên nhân của sự thất bại này là áp dụng không đúng cách triệt lông cho mình. Phần lớn là áp dụng những cách cạo nhổ, wax…tại nhà vừa gây đau mà còn gây ra hiện tượng thâm da cực xấu. Chị Thúy Hằng – Thái Bình chia sẻ: “Em thấy cạo lông tay cũng khá ổn, cho kết quả ngay tức thì. Chỉ tiếc chúng không duy trì kết quả lâu dài và còn khiến da bị thâm, đau rát sau thực hiện nữa.”

Chia sẻ cách triệt lông tay vĩnh viễn không lo thâm da

Công nghệ cao là giải pháp cứu cánh cho đôi tay rậm

Và sau quá trình kiên trì thực hiện tẩy lông tay tại nhà không thu được kết quả như mong muốn, phái đẹp cảm thấy thiếu tự tin và cho rằng chỉ có thể hạn chế lông mọc trong thời gian ngắn, không thể triệt lông tay vĩnh viễn được. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm, có thể triệt lông tại nhà khiến da bị thâm, không hết lông. Nhưng không có nghĩa là không có cách triệt lông tay vĩnh viễn an toàn. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông IPL 6G việc vĩnh biệt violong cứng đầu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bác sĩ sẽ chiếu thẳng nguồn năng lượng IPL 6G trực tiếp vào gốc lông ở mức sóng phù hợp giúp triệt tiêu tận gốc mầm nhú. Cùng với đó, chúng cũng sẽ cắt đứt đường cung cấp thức ăn giúp lông duy trì tồn tại phát triển. Cho nên, chỉ trong 1 liệu trình ngắn thực hiện triệt lông bằng công nghệ này đảm bảo thoát vĩnh viễn sự đe dọa của những gốc lông xấu xí.

Chia sẻ cách triệt lông tay vĩnh viễn không lo thâm da

Công nghệ cao giúp triệt lông vĩnh viễn

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cách triệt lông tay vĩnh viễn bằng IPL 6G được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng, thực hiện tỉ mỉ theo đúng quy định chung của Bộ Y tế nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, trước khi triệt lông bác sĩ đã thăm khám kĩ tình trạng nang lông, loại da của bạn nên sẽ điều chỉnh bước sóng về mức thích hợp nhất. Kết quả cuối cùng thu được, da tay sẽ nhẵn mịn hết lông và sáng hơn không bị thâm lỗ chỗ như trường hợp triệt ở nhà nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *