Chia sẻ cách tẩy lông vùng kín tại nhà

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều cách tẩy lông vùng kín tại n tuy nhiên để lựa chọn 1 phương pháp phù hợp nhất không phải ai cũng biết. Còn bạn thì sao?

Dùng dao cạo, waxing, … là những cách phổ biến nhất, tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất mà không gây hại cho làn da mỏng manh ở vị trí này thì bạn cũng nên lưu ý 1 vài điểm dưới đây.

1 – Lưu ý khi sử dụng dao cạo

Chia sẻ cách tẩy lông vùng kín tại nhà

Chia sẻ cách tẩy lông vùng kín tại nh

 

Sử dụng dao cạo là cách tẩy lông vùng kín tại nhà được nhiều chị em áp dụng. Với ưu điểm giá thành rẻ và dễ dàng thực hiện, phương pháp này không mất quá nhiều thời gian để thực hiện.

Tuy nhiên, sử dụng dao cạo để loại bỏ lông mang lại không ít phiền toái cho các chị em. Bởi sau khi cạo, lông thường mọc cứng hơn gây khó khăn cho lần tẩy lông lần sau. Ngoài ra, không vệ sinh dao cạo thường xuyên có thể gây ra viêm lỗ chân lông và tổn thương da nghiêm trọng.

2 – Khi dùng kem tẩy lông thì sao

Ngoài ra, sử dụng kem tẩy lông là cách tẩy lông vùng kín tại nhà cũng rất được lòng phái đẹp bởi phương pháp này khá dễ sử dụng. Ngoài ra, kem tẩy lông có nhiều mùi hương khá dễ chịu gây thiện cảm cho người dùng.

Để áp dụng thành công phương pháp này, bạn cần chọn mùi hương phù hợp cũng như dùng thử trên một vùng da nhỏ để tránh dị ứng. Đối với làn da nhạy cảm, các chuyên gia khuyên bạn không nên áp dụng phương pháp này để tránh làm tổn thương da.

Chia sẻ cách tẩy lông vùng kín tại nhà

Sử dụng phương pháp tại nhà không cho kết quả tốt

Một vài lưu ý khi tẩy lông tại nhà như sau:

Với đặc điểm là vùng da nhạy cảm, cách tẩy lông vùng kín tại nhà không hề dễ dàng. Nếu không khéo léo, bạn không những không loại bỏ lông tận gốc mà còn làm tổn thương da nữa đấy. Bởi vậy, trước khi áp dụng bất cứ phương pháp nào, bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Chính vì vậy, để triệt lông tận gốc an toàn, bạn nên áp dụng phương pháp tẩy lông đã được kiểm định chất lượng. Hiện nay, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng IPL 6G tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn. Đây cũng là công nghệ tẩy lông duy nhất trên thế giới đã được FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Để hiểu hơn về công nghệ triệt lông IPL 6G tại Phú Xuân bạn có thể liên hệ theo hotline 094 681 7777 để được chuyên gia tư vấn kĩ hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *