Chia sẻ cách tẩy lông nách vĩnh viễn từ chuối chín

Banner khuyen maiHot

Bơ, xoài, cà chua hay chuối đều là những nguyên liệu giúp triệt lông hiệu quả. Cho nên, rất nhiều người áp dụng cách tẩy lông nách vĩnh viễn từ những loại quả này, đặc biệt từ chuối. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng lông rậm nhờ loại quả tuyệt vời này.

Chia sẻ cách tẩy lông nách vĩnh viễn từ chuối chín

Chuối giúp trị lông nách hiệu quả

Cả nam và nữ đều có lông nách nhưng với nam giới họ không nhất thiết phải loại bỏ. Vì phái mạnh coi đây là biểu trưng của sự nam tính hấp dẫn. Nhưng ngược lại nữ giới lại cảm thấy bất an, tự ti khi nách rậm lông. Nguyên nhân chúng không những làm nách xấu xí, không thể diện đồ ngắn tay mà còn làm cho họ dễ bị nguy cơ lan tỏa mùi hôi nách nồng nặc hơn. Cho nên, với cánh phụ nữ 100% mong muốn xử lý sạch lông vùng này. Bạn có vậy không? Nếu bạn cũng đang trong giai đoạn tìm kiếm cách tẩy lông nách vĩnh viễn cho mình thì thử dùng chuối xem sao.

Chia sẻ cách tẩy lông nách vĩnh viễn từ chuối chín

Chuối kết hợp với sữa tươi

Chuối được coi là tiên dược của sức khỏe, ăn 1 quả chuối cung cấp 1 lượng calo đủ để cho chúng ta hoạt động khỏe mạnh. Ngoài ra, trong chuối còn chứa nhiều thành phần hóa học rất tốt, ta có thể lợi dụng chúng để có thể triệt lông nách hay các vùng khác trên cơ thể. Chị Diệu Hương cho biết: “Nhờ có chuối mà tôi đã bỏ được hết lông nách mà còn cải thiện da vùng này tươi sáng nhẵn mịn hơn rất nhiều. Cho nên, hàng tuần tôi rất chịu khó thực hiện từ 2-3 lần tẩy lông bằng quả chuối này.” Như vậy, chuối không chỉ giúp bạn xử lý lông nách mà còn giúp cải thiện độ sáng cho làn da. Vì thế, bạn đừng quên cách tẩy lông nách vĩnh viễn từ loại quả phổ biến này nhé! Tuy nhiên, như bạn Diệu Hương nói, để sở hữu vùng nách sạch lông thì cần phải duy trì thực hiện thường xuyên lâu dài. Vì loại quả này chỉ có tính chất loại bỏ lông tạm thời mà thôi. Nếu bạn vẫn kiên quyết muốn áp dụng cách triệt lông này, thì mời tham khảo công thức dưới đây.

Chia sẻ cách tẩy lông nách vĩnh viễn từ chuối chín

Công nghệ cao giúp triệt lông nách tốt nhất

Chuối lựa khoảng 1 quả chín (chín vừa không chín kỹ quá vì lúc ấy vitamin tinh chất bị thoát nhiều, không còn tốt lắm). Sau đó, cắt chuối thành lát mỏng, cho vào máy xay cùng sữa tươi không đường. Khi được đổ ra 1 chiếc bát sạch và cho thêm khoảng 1 thìa bột năng để tạo độ sánh cho hỗn hợp là dùng được. Lưu ý, với vùng nách luôn nhiều mồ hôi ẩm ướt nên bạn cần phải vệ sinh sạch trước đó rồi mới thoa hỗn hợp lên. Đợi tinh chất ngấm vào nách khoảng 20-30 phút thì lột bỏ mặt nạ chuối. Chúng ta sẽ thấy violong nách sẽ theo mặt nạ mà biến mất, nhường lại vùng da nách nhẵn mịn tươi sáng hơn. Với cách thực hiện này, lông sẽ hết trong khoảng vài ngày, muốn chúng không mọc nữa bạn lại phải triệt lại. Do đó, gây mất thời gian và công sức của bạn. Cách tẩy lông nách vĩnh viễn an toàn nhất là chuyển qua áp dụng bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, Phú Xuân tiếp nhận chuyển giao công nghệ triệt lông IPL 6G thế hệ mới nhất của Mỹ vào triệt lông nách cũng như nhiều vùng khác trên cơ thể khách hàng giúp loại bỏ lông an toàn hiệu quả. Bạn có thể tới thăm khám và triệt lông vùng nách cho mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *