Chia sẻ 2 cách tẩy lông chân tại nhà cực hiệu nghiệm

2:19 pm
Banner khuyen maiHot

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 2 cách tẩy lông chân tại nhà cực hiệu nghiệm mà không phải ai cũng biết đâu nhé. Bạn đừng lo lắng nhiều về đám violong đáng ghét của mình nữa.

Cách 1: Cách tẩy lông chân bằng kem đánh răng

Tẩy lông chân tại nhà với kem đánh răng

Tẩy lông chân tại nhà với kem đánh răng

Chắc hẳn bạn không ngờ tới trong kem đánh răng chứa một lượng muối của flo như CaF2, SnF2,… và  một số chất phụ gia khác, các hương liệu tổng hợp và glixerol, có khả năng triệt lông trên bề mặt đồng thời sát khuẩn nhẹ nhàng và giữ ẩm cho bề mặt da hiệu quả.

Cách thực hiện như sau: chỉ với 10 -15 cm kem đánh răng, xoa đều lên vùng da có nhiều lông, sau đó massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước. Sau 1-2 tuần tiến hành phương pháp triệt lông nay, các sợi lông sẽ rụng đi đáng kể.

2. Cách tẩy lông chân bằng hỗn hợp chanh – đường – mật ong

Bạn cần chuẩn bị 4 muỗng đường, 1 quả chanh, 1 ít nước sạch, 2 muỗng mật ong và một miếng vải mỏng hoặc tờ giấy nhỏ. Cách tẩy lông chân khá đơn giản: đun nóng hỗn hợp đường, chanh, mật ong đến khi sánh lại thì tắt lửa. Đợi nó nguội bớt rồi tiến hành wax tẩy lông chân để tránh bị bỏng rát da.

Tẩy lông chân bằng hỗn hợp đường chanh và mật ong

Tẩy lông chân bằng hỗn hợp đường chanh và mật ong

Sự kết hợp giữa 3 loại nguyên liệu tự nhiên này có thể làm rụng và hạn chế sự phát triển của các sợi lông chân cứng đầu và tăng cường độ ẩm cho da. Khi hỗn hợp mật ong khô keo lại trên da khi bị loại bỏ sẽ nhẹ nhàng lấy đi các sợi lông mà không gây đau rát do khả năng dưỡng ẩm da rất tốt của đường mật ong, đồng thời nước chanh có tác dụng sát khuẩn và tẩy tế bào chết trên da.

Nếu vẫn chưa thực sự yên tâm và ưng ý với 2 cách tẩy lông chân tại nhà trên đây bạn có tham khảo thêm phương pháp triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Mặc dù 2 cách tẩy lông chân tự nhiên đơn giản ở trên có thể loại bỏ các sợi lông trên bề mặt da, giúp đôi chân mịn màng hơn nhưng nó không mang lại hiệu quả vĩnh viễn do chưa có sự tác động trực tiếp vào tế bào nang lông, các mầm nhú lông mới vẫn phát triển dẫn tới sự mọc lại của lông chân. Vì vậy, để triệt lông an toàn, nhanh chóng các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp công nghệ cao. Một trong những công nghệ triệt lông được chị em ưa chuộng nhất chính là Diode Laser.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *