Chi tiết những cách tẩy lông hiệu quả từ thiên nhiên

11:29 am
Banner khuyen maiHot

Lông là một phần tất yếu của cơ thể sống nhưng nếu quá rậm thì cần phải loại bỏ để tự tin hơn khi giao tiếp. Sau đây là chi tiết những cách tẩy lông hiệu quả từ thiên nhiên đang được nhiều bạn trẻ ép dụng.

Tẩy lông bằng cám gạo

Chi tiết những cách tẩy lông hiệu quả từ thiên nhiên

Sử dụng cám gạo để tẩy lông

 

Cám gạo được chị em sử dụng nhiều trong việc làm trắng da, bên cạnh đó chúng còn có thể giúp bạn tẩy lông. Vì thế, đừng quên cách tẩy lông hiệu quả bằng cám gạo này nhé! Bạn chỉ cần chuẩn bị cám gạo sạch (lưu ý trước khi dùng lọc bỏ phần trấu, đầu mẳn – nếu không chúng sẽ gây xước da, tổn thương). Và thêm sữa chua, mật ong nữa là đã đủ nguyên liệu dùng làm kem triệt lông. Khi thực hiện, bạn sẽ cho các nguyên liệu này vào một chiếc tô sạch và trộn đều với nhau. Tiếp theo, có thể ủ để cám gạo nở trong vòng 20 phút. Cuối cùng chỉ cần thoa lên da vùng triệt lông và đợi lột mặt nạ đi là hết lông.

Cách tẩy lông bằng chanh

Chi tiết những cách tẩy lông hiệu quả từ thiên nhiên

Sử dụng chanh tươi để triệt lông

Chanh là loại quả được dùng nhiều vào việc làm đẹp như tẩy tế bào da chết, trị thâm, trị mụn, làm sáng da hay tẩy lông. Với vai trò nào chanh cũng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nên được chị em phụ nữ cực kỳ tin tưởng. Bạn cũng có thể áp dụng cách triệt lông bằng chanh này để có làn da đẹp như ý. Cách thực hiện, chanh cắt vắt lấy nước, pha thêm với bột lúa mạch để tạo hỗn hợp sệt. Có thể cho thêm 1 lòng trắng trứng để hiệu quả triệt lông được cao nhất. Tiếp theo, bạn chỉ cần bôi hỗn hợp đã điều chế lên bất cứ vùng da nào cần tẩy lông mà không sợ kích ứng. Vì chúng làm hoàn toàn từ thiên nhiên, nhưng hiệu quả triệt sẽ không cao vì chỉ lấy đi lông trên bề mặt mà không tiêu diệt tận gốc lông được. Do đó, mọi người chỉ coi đây là cách tẩy lông tạm thời khi chưa có điều kiện tới thẩm mỹ viện mà thôi.

Cách tẩy lông bằng công nghệ cao

Chi tiết những cách tẩy lông hiệu quả từ thiên nhiên

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả

Ngoài những cách tẩy lông tại nhà từ thiên nhiên thì bạn cũng có thể cần tới công nghệ triệt lông hiện đại. Bởi chỉ có những loại máy triệt lông đời mới như Diode Laser, E light, IPL 6G mới có thể giúp tống khứ sợi lông cứng đầu trên da một cách vĩnh viễn, không mọc lại. Đặc biệt, công nghệ hiện đại sử dụng tần sóng sinh học mới đảm bảo triệt lông an toàn không đau rát. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng tất cả các công nghệ triệt lông này giúp khách hàng loại bỏ lông hiệu quả an toàn. Song công nghệ IPL 6G vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì chúng ra đời sau tích hợp được đầy đủ những ưu điểm vượt trội mà thế hệ trước không có như vừa triệt lông, vừa trị viêm nang lông và làm sáng da nhanh. Bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *