Chỉ tạo mí mắt có gây hại gì cho mắt không?

Banner khuyen maiHot

“Thưa bác sĩ! Em thấy trên các trang diễn đàn có nhiều người khuyên rằng không nên sử dụng chỉ tạo mí mắt, chúng sẽ gây hại cho đôi mắt. Thực hư chuyện này là thế nào ạ? Để đôi mắt đẹp hơn còn có cách nào khác không ạ?” (Thu Trang – Hà Nam)

 

Chỉ tạo mí mắt có gây hại gì cho mắt không?

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

 

Trả lời:

Bạn Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Phú Xuân, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, để có đôi mắt to đẹp thì các bạn gái thường hay ưa chuộng dùng chỉ tạo mí mắt. Cách sử dụng bằng chỉ khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian, chỉ sau vài phút là bạn đã dễ dàng sở hữu nếp mí mới. Tuy nhiên phương pháp này cũng chỉ mang tính chất tạm thời, nếu bạn không tạo liên kết chặt sẽ tạo nếp lằn xấu trên da, nếp mí không tự nhiên và thô cứng. Điều đáng nói là các sản phẩm làm đẹp này được bày bán một cách ồ ạt trên thị trường với những mẫu mã, chủng loại khác nhau. Và đa số chúng không rõ nguồn gốc và xuất xứ. Không ai dám chắc rằng những sản phẩm này đều đảm bảo chất lượng, không gây hại tới sức khỏe của bạn.

 

Để giúp bạn gái có được đôi mắt to, đẹp và không ảnh hưởng tới sức khỏe, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Công nghệ này đã nhận được khá nhiều lời khen từ phía khách hàng cũng như đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này như sau: Bấm mí đơn giản, không cần đến phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách và không gây xâm lấn tới vùng da khác.

 

Các bước thực hiện bài bản: đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng tại vùng cần bấm mí. Sau đó đo vẽ và tạo nếp gấp trên mí mắt một cách chính xác. Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng công cụ bấm mí Hàn Quốc khéo léo luồn dưới mi mắt. Theo đường nếp mí đã định sẵn bác sĩ sẽ tạo liên kết chặt chẽ giữa cơ mi và da mi mắt.

Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút. Bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi mắt to đẹp như mơ ước.

 

Sau khi bấm mí xong bạn sẽ được các chuyên gia chỉ dẫn cách chăm sóc cẩn thận nhất. Mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám bạn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Chỉ tạo mí mắt có gây hại gì cho mắt không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan