Chi phí xóa tàn nhang tận gốc là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Cho hỏi chi phí xóa tàn nhang tận gốc hiện nay là bao nhiêu? Mặt tôi có khá nhiều nốt tàn nhang nên nhìn rất xấu. Tôi muốn chữa chúng sớm. (Mộc Miên – Hải Dương)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Mộc Miên!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn chi phí xóa tàn nhang tận gốc là bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tàn nhang xuất hiện thành những nốt màu sạm đen trên da nhưng có chân mọc nông nên dễ chữa hơn nám. Bạn có thể xử lý những nốt tàn nhang này bằng cách bôi kem, đắp mặt nạ hoặc uống thuốc điều hòa nội tiết. Song những phương pháp này chỉ có thể giúp bạn khống chế tàn nhang tạm thời mà không chữa khỏi tận gốc. Do đó, nhiều người sau một thời gian áp dụng những cách chữa này thường tỏ ra chán nản và nghĩ rằng tàn nhang rất khó xóa.

Chi phí xóa tàn nhang tận gốc là bao nhiêu?

Công nghệ cao giúp trị tàn nhang hiệu quả

Trên thực tế, tàn nhang có thể chữa khỏi hoàn toàn khi bạn áp dụng đúng cách và kiên trì. Đặc biệt, nếu áp dụng công nghệ cao vào trị liệu thì đảm bảo nốt tàn nhang sẽ nhanh chóng biến mất nhường lại làn da đẹp mịn màng. Hiện nay, công nghệ ánh sáng E Light chính là giải pháp hữu hiệu nhất giúp loại bỏ tàn nhang vĩnh viễn.

Công nghệ này sử dụng sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL tạo ra nguồn điện năng lớn, có khả năng xuyên sâu vào lớp biểu bì để cắt đứt sự liên kết của các tế bào hắc tố gây tàn nhang, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông, kích thích tái tạo collagen làm đẹp da hiệu quả.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ ánh sáng E Light được bác sĩ thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế với các bước điều trị khoa học nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất sẽ giúp bạn xử lý triệt để những nốt tàn nhang cứng đầu. Bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi loại bỏ tàn nhang mà không phải lo để lại sẹo hay vết thâm…

Chi phí xóa tàn nhang tận gốc là bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân mức giá trị liệu phụ thuộc vào chính tình trạng tàn nhang của từng khách hàng. Do đó, bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và đưa ra chi phí phù hợp với trường hợp của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>> Mỹ phẩm cao cấp cách chữa nám tàn nhang hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Chi phí xóa tàn nhang tận gốc là bao nhiêu? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan