Chi phí triệt lông vĩnh viễn trong tháng 8 có được giảm không?

11:29 am
Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Cho em hỏi chi phí triệt lông vĩnh viễn trong tháng 8/2015 này có được giảm gì không ạ? Em muốn triệt ½ chân để tự tin mặc váy công sở. Vì tháng 9 này em bắt đầu đi dạy rồi ạ. Hihi. Giờ mới bắt đầu đi làm nên em không có nhiều tiền nên mới hỏi xem có giảm giá gì không để đi thực hiện. (Hiền – Thái Bình)

Chi phí triệt lông vĩnh viễn trong tháng 8 có được giảm không?

Công nghệ cao giúp triệt lông chân hiệu quả

Trả lời:

Bạn Hiền thân mến!

Triệt lông là nhu cầu thiết thực ở chị em phụ nữ. Chúng ta có thể thấy, không phải chỉ có người rậm lông mới quan tâm đi thẩm mỹ triệt lông làm đẹp da. Mà ngay cả những chị em có làn da tương đối đẹp, lông chỉ lơ thơ, rất mảnh và nhạt màu cũng muốn được đi triệt lông vĩnh viễn để trở nên đẹp hơn nữa, tự tin hơn khi giao tiếp. Chính vì thế, mà chúng tôi rất hiểu tâm lý của bạn khi mong muốn triệt lông chân vĩnh viễn, để có thể tự tin đứng lớp trước. Song một vấn đề khiến không ít người, trong đó có bạn Hiền phải băn khoăn là chi phí triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền, có giảm giá hay không? Bởi việc thận trọng tìm hiểu kỹ giá cả như vậy giúp mọi người chủ động về mặt kinh tế khi đi làm. Hơn nữa, đối với những người thu nhập chưa cao, hoặc mới đi làm biết giá chính xác xem có đủ điều kiện kinh tế đi triệt lông hay không?

Chi phí triệt lông vĩnh viễn trong tháng 8 có được giảm không?

Khuyến mãi triệt lông hấp dẫn trong tháng 8/2015

Về những vấn đề như chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu, giảm giá gì không trong tháng 8/2015 này, Thẩm mỹ viện Phú Xuân xin được trả lời cụ thể như sau: Đối với chi phí triệt lông thì phụ thuộc vào vùng trị liệu khách hàng lựa chọn là cả chân hay ½ chân. Trường hợp bạn Hiền chỉ triệt nửa chân thì chi phí sẽ thấp hơn khoảng 12 triệu/ 1 liệu trình. Đặc biệt trong tháng 8/2015 này Phú Xuân tri ân dịp lễ sẽ giảm ngay 50% giá trị dịch vụ khi đến triệt lông. Với mức giá này, bạn Hiền có thể yên tâm tiết kiệm tối đa chi phí cho mình mà không lo tốn kém nhé!

Khi đến, chuyên gia sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn liệu trình triệt lông phù hợp bằng công nghệ IPL 6G. Đảm sau 5-7 buổi triệt lông, chân bạn sẽ trở nên nhẵn mịn sáng hơn mang lại sự tự tin cho bạn khi đứng bục giảng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về chi phí triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền cho trường hợp của mình sau khi giảm giá thì hãy gọi ngay tới số 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *