Chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu tiền với vùng cánh tay?

10:34 am
Banner khuyen maiHot

Ở Phú Xuân chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu tiền với vùng cánh tay ạ? Em muốn triệt toàn bộ cánh tay cho nó đồng đều. Chứ thực chất lông chỉ nhiều ở phần đoạn dưới thôi. À mà cho em hỏi thêm triệt lông cánh tay xong có cần kiêng khem gì không ạ? Em cảm ơn thẩm mỹ đã giúp đỡ. (Thúy Phượng – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Phượng!

Lông là một phần tất yếu không thể thiếu đối với mỗi cơ thể sống. Chúng thực hiện nhiệm vụ bài tiết, giữ ẩm để làn da luôn mát và mịn màng. Đồng thời, lông cũng hạn chế sự tác động của ma sát làm da đỡ bị tổn thương. Song nếu lông mọc quá nhiều thì đúng là tai hại – nó chính là lý do khiến chị em trông “mạnh mẽ” hơn. Đặc biệt, với vùng dễ lộ như mặt, cánh tay thì rậm lông đúng là không để đâu hết sự xấu hổ. Lúc này, đại đa số eva tìm bằng được cách khắc phục. Và sau 1 thời gian tìm hiểu, mọi người phát hiện công nghệ hiện đại, nhất là IPL 6G là biện pháp trị lông hữu hiệu nhất. Nhưng phân vân lớn nhất của mọi người là chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu khi ứng dụng bằng công nghệ cao?

Chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu tiền với vùng cánh tay?

Công nghệ cao giúp triệt lông vĩnh viễn

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân giá tiền triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vùng triệt lông, tình trạng rậm lông của khách hàng. Đối với thắc mắc cụ thể của bạn là chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu cho vùng cánh tay thì chúng tôi có thể dễ dàng đưa ra con số chính xác cho bạn như sau: Đối với triệt toàn bộ tay là 15 triệu đồng, còn thực hiện nửa tay là 11 triệu đồng. Dù bạn chọn triệt nửa tay hay cả thay thì nên mua trọn gói dịch vụ để nhận ưu đãi cao nhất cũng như được bảo hành vĩnh viễn.

Chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu tiền với vùng cánh tay?

Triệt lông mang lại làn da đẹp

Tại thời điểm tháng 7/2015 này, Phú Xuân triển khai khuyến mãi giảm giá 50% dịch vụ nên đến làm trong tháng này bạn sẽ nhận được ưu đãi tối đa nhất. Lúc đó, bạn sẽ không còn phải “suy nghĩ” quá nhiều đến việc chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu tiền cho vùng cánh tay nữa. Phú Xuân sẽ giúp bạn triệt sạch lông tay với kinh phí tiết kiệm nhất cho bạn. Bạn có thể gọi 094 681 7777 để được tư vấn thêm về những thắc mắc của riêng mình nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *