Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền khi làm cả chân?

Banner khuyen maiHot

Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền nếu như em làm cả chân ạ? Em muốn được triệt nhanh để đỡ bị ám ảnh tình trạng lông rậm. Chứ cô bạn nào cũng cười bảo “trông mày như người rừng ý, đi triệt lông đi còn kiếm chông”. Dù biết là mọi người chỉ đùa thôi nhưng em cảm thấy mặc cảm vô cùng. Song hiện nay em còn là sinh viên nên phải hỏi rõ chi phí xem có đủ điều kiện để đi làm hay không? Mong được tư vấn sớm. (Thu Nguyệt – Bắc Ninh)

Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền khi làm cả chân?

Triệt lông chân vĩnh viễn an toàn cho da

Trả lời:

Chào bạn Thu Nguyệt!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là chi phí triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền khi thực hiện làm cả chân. Phú Xuân xin được trả lời cụ thể như sau:

Để tạo điều kiện cho khách hàng khi đi tẩy lông chân, hầu như tất cả các thẩm mỹ viện đều chia triệt lông chân thành hai gói dịch vụ là triệt lông cả chân và triệt ½ chân. Bởi có khách hàng chỉ bị rậm lông ở nửa chân dưới, còn có người bị cả chân. Nếu như tính phí cả chân thì những người chỉ rậm nửa chân thôi sẽ rất thiệt thòi. Do đó, việc phân chia thành 2 gói dịch vụ triệt lông chân là sự ưu ái lớn của thẩm mỹ với khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng vậy, với chi phí triệt lông chân vĩnh viễn cũng được quy định làm 2 mức. Riêng chi phí triệt cả chân tại Phú Xuân khoảng 18 triệu đồng 1 liệu trình (mức giá này đã bao gồm bảo hành trọn đời).

Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền khi làm cả chân?

Đôi chân láng mịn như ý sau triệt lông

Bạn Thu Nguyệt có thể căn cứ vào chi phí triệt lông chân vĩnh viễn này để thu xếp kinh phí đi thực hiện. Chúng tôi nghĩ rằng, mức giá hợp lý, cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác sẽ không quá cao, bạn hoàn toàn có thể đi làm dịch vụ được. Nếu bạn cảm thấy điều kiện kinh tế của mình vẫn hơi “đuối” thì hãy nhân cơ hội khi Thẩm mỹ viện Phú Xuân có các chương trình khuyến mãi thì đăng ký làm dịch vụ ngay lập tức. Lúc đó, chi phí sẽ được giảm rất nhiều giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc thực hiện triệt lông chân cho mình.  Sau triệt lông chân bạn sẽ sở hữu đôi chân đẹp với làn da nhẵn mịn không sợ violong gây xấu xí nữa. Bạn cũng sẽ tự tin hơn mỗi khi giao tiếp với bạn bè, không sợ mọi người chọc quê vì tình trạng lông chân rậm.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *