Chi phí trị mụn đầu đen tại Phú Xuân là bao nhiêu?

2:58 pm
Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Em có rất nhiều nốt mụn đầu đen ở mũi, khiến làn da vùng mũi của em không được mịn màng. Em rất muốn điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ cao, nhưng không biết chi phí trị mụn đầu đen tại Phú Xuân là bao nhiêu? (Kim Hằng, Thanh Hóa).

Trả lời:

Chào Kim Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với thắc mắc chi phí trị mụn đầu đen tại Phú Xuân là bao nhiêu? Chúng tôi xin được phúc đáp như sau:

Mụn đầu đen tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến cho làn da mất đi vẻ đẹp mịn màng. Để điều trị mụn đầu đen không đơn giản, chúng ta cần có những giải pháp phù hợp để điều trị. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để điều trị mụn đầu đen, chúng tôi ứng dụng công nghệ Light Skin được chuyển giao từ Mỹ, giúp đạt hiệu quả trị mụn nhanh chóng và an toàn. Vậy chi phí trị mụn đầu đen tại Phú Xuân là bao nhiêu?

Chi phí trị mụn đầu đen tại Phú Xuân

Chi phí điều trị mụn phụ thuộc vào công nghệ

Công nghệ trị mụn đầu đen Light Skin có cơ chế sử dụng ánh sáng sinh học đa sắc. Chùm ánh sáng này tác động, len lỏi vào tận gốc rễ của các nang lông làm sạch bã nhờn và loại bỏ bụi bẩn. Đồng thời công nghệ này làm se mịn lỗ chân lông, ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát trở lại. Tuy nhiên để có thể cho biết được chi phí trị mụn đầu đen tại Phú Xuân là bao nhiêu, còn phụ thuộc vào tình trạng và mức độ lan rộng của mụn. 

Hơn thế nữa, quy trình trị mụn đầu đen tại Phú Xuân tuân theo các bước rất khoa học như: Làm sạch da bằng các dung dịch chuyên dụng, nặn bỏ các nhân mụn bằng dụng cụ vô khuẩn,…. Đồng thời cung cấp cho da những chất dinh dưỡng giúp cân bằng độ ẩm, điều trị mụn hiệu quả. 

Do đó sự thắc mắc của bạn Kim Hằng về chi phí trị mụn đầu đen tại Phú Xuân là bao nhiêu, chúng tôi không thể cho câu trả lời cụ thể được. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo mức giá trị mụn đầu đen tại Phú Xuân giao động từ: 1-1tr2/1 lần. 

Kim Hằng quan tâm có thể gọi điện thoại về số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc gặp trực tiếp các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *