Chi phí sửa mũi hỏng cho cô nàng sau nâng mũi

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Đợt trước vào Đà Nẵng, theo lời giới thiệu của một người bạn em đã nâng mũi tại đây. Tuy nhiên, sau khi nâng mũi hơn 1 tháng mũi của em có hiện tượng bị lệch sống mũi và đầu mũi lộ bóng. Em vừa thất vọng vì đã lựa chọn sai địa chỉ vừa lo lắng phải sống chung với cái mũi xấu xí này. Hôm trước, tình cờ vào website của Phú Xuân, em biết đến công nghệ sửa mũi hiện đại có thể khắc phục tất cả khuyết tật ở mũi, kể cả trường hợp nâng mũi hỏng. Em muốn qua Phú Xuân để bác sĩ thăm khám và thực hiện luôn nhưng muốn biết chi phí sửa mũi hỏng và thời gian để còn chuẩn bị tâm lý trước. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn!

(Thanh Thùy – Quảng Ninh)

 

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thùy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Chi phí sửa mũi hỏng cho cô nàng sau nâng mũi

Chi phí sửa mũi hỏng cho cô nàng sau nâng mũi

Phẫu thuật sửa mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là phương pháp sử dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất trên thế giới hiện nay đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa những biến chứng sau nâng mũi (do tay nghề của bác sĩ hoặc do chất liệu không chất lượng) của đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm, trang thiết bị và công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, sửa mũi ở Phú Xuân đảm bảo cho bạn kết quả hài lòng nhất.

 

Sau khi thăm khám xác định chính xác mức đọ lệch sống mũi và đầu mũi lộ bóng, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chỉnh sửa thích hợp. Một số trường hợp khách hàng đến với Phú Xuân hay gặp phải như sau:

Sụn vách ngăn quá dài gây cong vẹo mũi: bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần đáy sụn rồi tạo hình lại.

Sụn vách ngăn bị lệch: bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần sụn đó.

Đầu mũi bóng đỏ: bác sĩ sẽ nâng mũi bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi.

Bị lộ sống mũi hoặc sống mũi, đầu mũi bị lệch: bác sĩ sẽ tháo bỏ, đo vẽ lại chất liệu mũi sao cho cân đối.

Chất liệu sụn không đảm bảo chất lượng: bác sĩ sẽ tháo bỏ chất liệu sụn cũ và thay thế chất liệu sụn của Hàn Quốc hoặc của Mỹ (đây là hai chất liệu sụn tốt nhất hiện nay, được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn).

 

Tùy vào từng phương pháp, chi phí sửa mũi hỏng sẽ dao động từ 15-30 triệu đồng và diễn ra theo một quy trình chuẩn trong khoảng 1- 2 giờ. Mời bạn Thanh Thùy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí phương pháp, thời gian cũng như chi phí sửa mũi hỏng.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Chi phí sửa mũi hỏng cho cô nàng sau nâng mũi trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan