Chi phí gọt mặt V-line là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, hiện tôi đang là chuyên viên marketing. Công việc của tôi đòi hỏi có khuôn mặt đẹp, cân đối nhưng khuôn mặt tôi hơi thô, vuông và không được thon gọn lắm. Tôi muốn gọt mặt ở thẩm mỹ viện Phú Xuân. Vậy cho tôi hỏi chi phí gọt mặt V-line là bao nhiêu? Cám ơn bác sĩ! (Minh Thư – Đống Đa)

Xem thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Xương hàm to khiến phụ nữ thiếu tự tin

Xương hàm to khiến phụ nữ thiếu tự tin

Trả lời:

Chào bạn Minh Thư!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Từ xa xưa, gương mặt trái xoan được coi là biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng của người phụ nữ. Theo công nghệ thẩm mỹ, mặt trái xoan còn có tên gọi khác là gương mặt V-line. Ngày nay, công nghệ hiện đại đã giúp chị em phụ nữ có khuôn mặt thô, vuông như trường hợp của Minh Thư tìm ra được giải pháp cho mình. Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang áp dụng công nghệ gọt mặt V-line Hàn Quốc mang lại khuôn mặt thon gọn cho hàng trăm khách hàng.

Phẫu thuật gọt mặt để có khuôn mặt V-line hoàn hảo

Phẫu thuật gọt mặt để có khuôn mặt V-line hoàn hảo

Câu hỏi về chi phí gọt mặt V-line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gọt mặt V-line với công nghệ nội soi Hàn Quốc tiên tiến có giá từ 50 đến 60 triệu trong khoảng thời gian phẫu thuật từ 60-120 phút.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật gọt mặt V-line tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã giúp khách hàng biến ước mơ sở hữu gương mặt thon gọn chữ V trở thành hiện thực dễ dàng.

Để giúp các bạn gái có được khuôn mặt đẹp như mong muốn cùng những dịch vụ làm đẹp hot nhất. Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã triển khai chương trình KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG vào THỨ TƯ hàng tuần. Cụ thể về chương trình khuyến mãi này, mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc thông qua hotline: 094 681 7777 để được tư vấn và thăm khám với trường hợp của mình.

Chúc bạn luôn vui!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

>> Bao nhiêu tuổi thì có thể gọt mặt V Line? 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Chi phí gọt mặt V-line là bao nhiêu? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan