Chi phí điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ là bao nhiêu?

9:14 am
Banner khuyen maiHot

Chào các bác sĩ! Em bị mụn trứng cá từ khi 15 tuổi, dù đã bôi rất nhiều loại thuốc trị mụn nhưng vẫn không hiệu quả. Em được biết thẩm mỹ viện Phú Xuân có thể điều trị được mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy Led, vậy chí phí điều trị mụn là bao nhiêu ạ? (Thanh Thúy, 19 tuổi – Sinh viên).

Trả lời

Chào Thanh Thúy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với thắc mắc chi phí điều trị mụn trứng cá là bao nhiêu? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tình trạng bị mụn lâu khỏi là điều dễ gặp của nhiều bạn từ độ tuổi 13 – 23 tuổi. Đây là lứa tuổi thường xảy ra những biến đổi về nội tiết tố. Có những bạn khi qua giai đoạn này mụn sẽ tự khỏi, nhưng có nhiều người không thể tự khỏi mà phải dùng các phương pháp trị mụn. Do đó chúng ta cần biết chi phí điều trị mụn trứng cá là bao nhiêu để có những sự chuẩn bị nhất định.

Chi phí trị mụn trứng cá là bao nhiêu

Việc sử dụng kem đặc trị mụn là một trong những giải pháp phổ biến nhất khi chúng ta gặp các biểu hiện của mụn. Tuy nhiên theo các bác sĩ da liễu thì các loại kem trị mụn chỉ có tác động ngoài da, nên không thể điều trị được tận gốc.

Cũng giống như Thúy có nhiều bạn đã tìm đến các phương pháp trị mụn bằng công nghệ cao để điều trị mụn dứt điểm. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trị mụn trứng cá bằng Oxy Led có thể điều trị dứt điểm và tận gốc. Vậy chi phí điều trị mụn trứng cá là bao nhiêu?

Chi phí điều trị mụn trứng cá là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân điều trị mụn trứng cá được thực hiện bằng công nghệ Oxy Led. Đây được coi là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ làm sạch mụn mà còn giúp cho làn da sau điều trị mịn màng, trắng sáng.

Trị mụn bằng công nghệ Oxy Led là sự kết hợp hoàn hảo của 3 phương pháp trị mụn bao gồm: Tinh chất I Peel, Oxy Jet và sánh sáng đèn Led. Sự kết hợp này giúp xóa bỏ mụn từ sâu trong da, kết hợp dưỡng da khỏe mạnh, ngăn ngừa sẹo, xóa các vết thâm. Vậy chi phí điều trị mụn là bao nhiêu bằng công nghệ Oxy Led?

tri-mun-trung-ca-theo-cong-nghe-oxyled

Chi phí điều trị mụn bằng công nghệ phụ thuộc vào tình trạng và công nghệ sử dụng

Với những đặc tính trị mụn ưu việt, công nghệ trị mụn Oxy Led đã giúp hàng ngàn bạn trẻ xóa bỏ tình trạng mụn, giúp da trở nên trắng sáng hoàn hảo. Công nghệ này được Phú Xuân đưa ra liệu trình với mức giá dao động từ: 1.000.000 VNĐ – 1.800.000 VNĐ/ 1 lần điều trị.

Tùy thuộc vào cấp độ mụn, các chuyên gia sẽ đưa ra liệu trình trị mụn phù hợp và chi phí điều trị mụn là bao nhiêu. Do đó để có thể biết chính xác, bạn Thúy có thể gặp trực tiếp các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp.

Để được đặt lịch khám nhanh nhất bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777 để được hỗ trợ. Hoặc gặp các chuyên gia điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *