Cháu muốn biết thêu lông mày có đau không

1:24 pm
Banner khuyen maiHot

Liệu thêu lông mày có đau không thưa bác sĩ. Cháu có ý định đi thêu lông mày từ lâu lắm rồi (vì lông mày cháu xấu lắm bác sĩ ạ) nhưng lại rất sợ đau. (Lan Anh – Quảng Bình)

Tin liên quan:

Trả lời:

Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi thêu lông mày có đau không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

chau-muon-biet-theu-long-may-co-dau-khong

Thêu lông mày không hề đau

Trên thực tế không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi lông mày sắc nét, đẹp như ý muốn. Khi đó, phun thêu lông mày là giải pháp hoàn hảo nhất không chỉ giúp bạn khắc phục triệt để khiếm khuyết này mà còn tái tạo đôi lông mày mới đẹp như ý muốn, phù hợp với màu da, mái tóc và toàn bộ khuôn mặt không. Tuy nhiên, trên thực tế dù khá nhiều người muốn áp dụng cách làm đẹp này nhưng lại băn khoăn thêu lông mày có đau không.

Trong các phương pháp phun thêu lông mày hiện nay, phun tán bột lông mày là giải pháp ưu việt nhất hội tụ được đầy đủ các ưu điểm của 1 công nghệ phun thêu hiện đại: vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao (cho màu thêu tự nhiên, hợp thời), kĩ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không đau, đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì vĩnh viễn.

Phun tán bột lông mày theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân không chỉ duy trì kết quả mãi mãi mà còn đảm bảo không đau bởi thiết bị được sử dụng để phun thêu rất hiện đại với đầu thêu siêu nhỏ. Thiết bị này không gây tổn thương, đảm bảo an toàn cho da, cũng không để lại bất cứ biến chứng nào. Mặt khác, tại Phú Xuân, trước khi phun tán bột lông mày, chuyên viên sẽ bôi một lớp thuốc gây tê nhẹ giúp bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Như vậy, nếu bạn Lan Anh sợ đau thì hoàn toàn có thể yên tâm khi phun tán bột lông mày công nghệ Hàn Quốc. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

thêu lông mày ở đâu

thêu lông mày giá bao nhiêu

thêu lông mày ngang

thêu lông mày được bao lâu

thêu lông mày là gì

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *