Chất liệu độn cằm Hàn Quốc là gì

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi không được may mắn sở hữu chiếc cằm đẹp như mọi người nên muốn độn cằm Hàn Quốc để thay đổi khiếm khuyết này. Qua tham khảo bạn bè tôi được giới thiệu đến Phú Xuân để thực hiện. Tôi đã tham khảo trên Web của Phú Xuân và rất hài lòng nhưng tôi còn một thắc mắc mong bác sĩ giải đáp. Đó là tôi không hiểu chất liệu độn cằm Hàn Quốc là gì và có hiệu quả trong bao lâu? (Bích Ngân – Hải Phòng)

 

Trả lời:

Chào bạn Bích Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Chất liệu độn cằm Hàn Quốc

Chất liệu độn cằm Hàn Quốc là gì

Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật hoàn hảo nhất cho chiếc cằm thon gọn, đáp ứng độ dài và cân xứng hài hòa với gương mặt. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, độn cằm Hàn Quốc được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ y tế từ khâu thăm khám đến khi kết thúc toàn bộ quá trình. Theo quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế, tiêu chuẩn về chất liệu độn cằm Hàn Quốc được quan tâm hàng đầu.

 

Chất liệu độn cằm độn cằm Hàn Quốc phải là chất liệu sun silicon được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc hoặc Mỹ. Chất liệu sun silicon của Hàn và Mỹ là một hợp chất cao phân tử với thành phần chủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl. Sụn silicon chính là một dạng silicon dẻo được sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa trên toàn thế giới. Sụn Silicon có độ tương thích cao như chính sụn tự nhiên của cơ thể và khả năng đinh hình chắc chắn.

 

Trải qua hàng chục năm nghiên cứu, thử nghiệm, các chuyên gia y khoa đã chứng minh rằng sụn silicon là một chất liệu lý tưởng nhất để khắc phục những khuyết điểm của cơ thể con người. Bạn Bích Ngân hoàn toàn yên tâm về chất liệu độn cằm cũng như phương pháp độn cằm của thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé!

 

Mời bạn đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí về chất liệu độn cằm, quy trình thực hiện…

 

Thông tin tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Website: https://thammyvienphuxuan.vn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Chất liệu độn cằm Hàn Quốc là gì trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan